Hít hà drama: Lùm xùm vừa lắng xuống, quản lý Team Flash lại nổi hứng "cà khịa" Sky Gaming Daklak

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 23/12/2019

Có vẻ drama dài kỳ của Team Flash vẫn chưa ngã ngũ và sẽ còn tiếp diễn trong tương lai.

Những lùm xùm kiện cáo của Team Flash có thể xem là drama lớn nhất của LMHT Việt Nam trong năm 2019. Những nhân vật chính trong drama này chính là ông chủ cũ của đội - Trần Nhật Tiến và BQL Team Flash hiện tại cùng một số tuyển thủ có liên quan. 

Tuy nhiên dù sự việc này đã trôi qua hơn 1 tháng nhưng những gì mà cộng đồng LMHT Việt thấy được chỉ là bản án "cấm cửa" ông Trần Nhật Tiến 2 năm của BTC giải đấu VCS. Nhưng ông Tiến chỉ bị cấm cửa ở bộ môn LMHT, các bộ môn khác như PUBG vẫn hoạt động bình thường. Hiện ông Tiến vẫn hoạt động eSports với tư cách là chủ sở hữu đội tuyển PUBG Sky Gaming Daklak - đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam.

Hít hà drama: Lùm xùm vừa lắng xuống, quản lý Team Flash lại nổi hứng cà khịa Sky Gaming Daklak - Ảnh 1.

Chân dung ông Trần Nhật Tiến - nhân vật chính của drama Team Flash.

Sau khi drama Team Flash nguội bớt và nhiều người dần quên đi thì một động thái "cà khịa" đã xuất hiện đến từ Nguyễn Phương (Phương Top) - đại diện của Team Flash tại Việt Nam. 

Hít hà drama: Lùm xùm vừa lắng xuống, quản lý Team Flash lại nổi hứng cà khịa Sky Gaming Daklak - Ảnh 2.

Status cà khịa lần du đấu thất bại của đội tuyển PUBG SGD.

Từ "sở giáo dục" chính là biệt danh "troll" từ tên viết tắt SGD, còn bài học mà ông Phương nhắc đến chính là chuyến du đấu Hàn Quốc không mấy thành công khi đội phải đứng thứ 15/16 đội dù trước đó SGD đã được đánh giá khá cao.

Trước đây, khi những lùm xùm tranh cãi của đội tuyển LMHT nổ ra, đội tuyển PUBG SGD dù không liên quan nhiều nhưng cũng không hề đứng ngoài cuộc. LongK - thành viên cộm cán của team PUBG SGD đã từng công khai chửi Stark trên sóng livestream của mình. Ngoài ra LongK cũng dành những từ ngữ không mấy tốt đẹp để nói về phía Ban quản lý Team Flash. Đây là một phần lý do khiến mâu thuẫn giữa các bên ngày càng gay gắt.

Hít hà drama: Lùm xùm vừa lắng xuống, quản lý Team Flash lại nổi hứng cà khịa Sky Gaming Daklak - Ảnh 3.

LongK - game thủ đội PUBG SGD từng lên tiếng chỉ trích Stark cùng BLQ Team Flash

Hiện tại, drama Team Flash vẫn chưa hoàn toàn ngã ngũ, những mâu thuẫn của người trong cuộc vẫn còn đó và rất có thể còn nhiều tình tiết mới chưa được hé lộ trong tương lai.

Hít hà drama: Lùm xùm vừa lắng xuống, quản lý Team Flash lại nổi hứng cà khịa Sky Gaming Daklak - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm