Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 03/04/2018

Từng thống nhất sẽ không đóng phim chung sau khi kết hôn nhưng cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình lại cùng tái xuất trong sitcom “Bố Là Tất Cả”. Phải chăng lí do là họ nhìn thấy chính chuyện tình của mình trong những thước phim?

Sau hơn một năm vắng bóng trên màn ảnh để chăm sóc cho cậu quý tử đầu lòng, Ngọc Lan đã trở lại màn ảnh cùng sitcom Bố Là Tất Cả. Khá bất ngờ khi cô lại cùng tái xuất với chính chồng của mình trong khi trước đó cả hai đã thống nhất không đóng phim chung nữa.

Trong phim Ngọc Lan vào vai gái ế văn phòng chính hiệu tên Minh Thảo, một cô nàng cá tính, nguyên tắc, mau nước mắt và từng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Thanh Bình thì vào vai Hoàng Khang, gã giám đốc khó tính, khó ưa cũng là người luôn có những trận tranh cãi nảy lửa với Minh Thảo. Cặp oan gia ngõ hẹp này đã mang tới cho khán giả những giây phút hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào. Ở ngoài đời, cặp đôi này cũng có chuyện tình na ná như vậy. 

Ngọc Lan – Người con gái từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm

Trước khi chính thức nhận lời yêu Thanh Bình, Ngọc Lan từng chịu rất nhiều tổn thương trong tình yêu. Thậm chí tên của kiều nữ còn được gắn với cách gọi "chồng hụt", "đám cưới hụt". Thanh Bình cũng chia sẻ bà xã của mình là một người rất nhạy cảm, qua hai lần đổ vỡ, Ngọc Lan trở nên đa sầu đa cảm hơn bất kì người phụ nữ nào mà nam diễn viên từng gặp. Thậm chí Ngọc Lan còn phó mặc chuyện lập gia đình cho những quyết định của mẹ và phải đến tận năm 30 tuổi kiều nữ mới tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 1.

Ngọc Lan từng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu

Vai diễn Minh Thảo trong Bố Là Tất Cả có những nét tương đồng với chính con người Ngọc Lan. Minh Thảo là nàng gái ế văn phòng mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng lại rất nhạy cảm và mau nước mắt. Sau khi bị tình đầu phản bội, suốt 14 năm Minh Thảo mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu. Phải đến ngoài 30 tuổi Minh Thảo mới tìm lại được cảm giác của sự rung động. Ngọc Lan cũng từng chia sẻ cô từng bị phản bội nên rất đồng cảm và thấu hiểu cho câu chuyện của nhân vật.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 2.

Minh Thảo là một cô gái từng mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 3.

Cho đến khi cô gặp mặt Hoàng Khang (Thanh Bình)

Thanh Bình – từng bị Ngọc Lan khước từ, thương Ngọc Lan hơn sau những lần cô đổ vỡ

Trước khi trở thành một cặp, Thanh Bình và Ngọc Lan từng có một thời gian dài quen biết nhau. Thanh Bình chứng kiến mọi tổn thương của Ngọc Lan và cũng là người luôn âm thầm ở bên, chăm sóc và bảo vệ nữ diễn viên mà không đòi hỏi được đáp trả. Thanh Bình cũng từng bị Ngọc Lan khước từ tình cảm bởi ban đầu vốn dĩ cô chỉ coi anh như một người đồng nghiệp, tri kỉ.

Trong Bố Là Tất Cả, sau một thời gian cố gắng để chăm sóc và bảo vệ Minh Thảo, rốt cuộc Hoàng Khang cũng bị người đẹp từ chối một cách phũ phàng. Lí do một phần cũng do Minh Thảo đã mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu. Dĩ nhiên, Hoàng Khang đâu chịu thua, anh chàng tiếp tục hành trình chinh phục trái tim người đẹp như chính cách mà Thanh Bình đã âm thầm chăm sóc Ngọc Lan. Khán giả cũng được một phen hả hê khi thấy Hoàng Khang tung cú đấm vào mặt kẻ 14 năm trước đã khiến Minh Thảo tổn thương. Sau khi biết rõ về quá khứ của người mình yêu, Hoàng Khang cũng càng trân trọng Minh Thảo hơn, anh luôn cố gắng để bảo vệ Thảo trước những câu chuyện của quá khứ.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 4.

Hoàng Khang luôn cố gắng để bảo vệ Minh Thảo trước những câu chuyện của quá khứ

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 5.

Khán giả hả hê khi chứng kiến Hoàng Khang dằn mặt kẻ từng làm tổn thương Minh Thảo

Ngọc Lan – Thanh Bình: Khiến cả bản thân và đối phương trở nên tốt đẹp hơn

Trước khi đến với nhau, Thanh Bình – Ngọc Lan đã có quãng thời gian gần 10 năm là tri kỉ. Không chỉ chứng kiến mọi tổn thương của Ngọc Lan, Thanh Bình còn là người đã khiến kiều nữ nhận ra giá trị của bản thân, vực dậy cô sau mỗi lần đổ vỡ. Chính sự hiện diện của nam diễn viên đã khiến Ngọc Lan trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 6.

Chính Thanh Bình đã khiến Ngọc Lan trưởng thành và chín chắn sau những lần đổ vỡ

Cùng có xuất phát điểm giống nhau nhưng sự nghiệp của Ngọc Lan lại có phần thuận lợi hơn. Từng có thời điểm Thanh Bình chẳng dám tiến đến với Ngọc Lan dù được "bật đèn xanh" cũng chỉ vì chưa thể mua được một chiếc xe đàng hoàng. Phải mãi đến khi có những bước tiến lớn trong sự nghiệp, Thanh Bình mới dám nghĩ đến chuyện thổ lộ cùng Ngọc Lan. Có lẽ chính tình yêu với kiều nữ đã khiến Thanh Bình có động lực để khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 7.

Tình yêu với Ngọc Lan là động lực cho sự phấn đấu của Thanh Bình

Theo dõi Bố Là Tất Cả, khán giả sẽ được thấy quá trình thay đổi và trưởng thành của cặp oan gia Minh Thảo - Hoàng Khang. Từ một gã giám đốc cao ngạo, khó ưa, Hoàng Khang đã bị cô thư kí quái chiêu Minh Thảo "chỉnh đốn" đến nơi đến chốn. Anh đã biết cảm thông cho bố, học được cách mở lòng với mọi người, trở nên dễ gần và… đáng yêu hơn rất nhiều.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 8.

Hoàng Khang đáng yêu đến lạ sau khi "crush" Minh Thảo

Con người Minh Thảo cũng thay đổi không nhỏ kể từ ngày gặp Hoàng Khang. Cô nhận ra giá trị của bản thân và dần tìm lại niềm tin ở tình yêu. Dù chuyện tình của cặp đôi lệch pha đang gặp nhiều sóng gió bởi sự xuất hiện của người cũ nhưng với sự chân thành của Hoàng Khang, chắc chắn một ngày Minh Thảo sẽ tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn, như chính Ngọc Lan và Thanh Bình ngoài đời.

Hình như Ngọc Lan – Thanh Bình đang kể chuyện tình yêu chính mình trong “Bố Là Tất Cả”? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm