Hình ảnh xúc động nhất hôm nay: Bạn gái ôm chặt chú chó nhỏ, dự tiệc Noel với đại gia đình của Cao Dĩ Tường

Nhã An, Theo Helino 18:49 26/12/2019

Giờ đây, bạn bè và người thân đều đang ở bên Bella và bố mẹ Cao Dĩ Tường để giúp họ kiên cường hơn sau những mất mát quá lớn về mặt tinh thần.

Sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường vào tháng 11 vừa qua, người hâm mộ dành nhiều sự xót thương và cảm phục vì những gì bố mẹ và bạn gái của nam tài tử đã phải trải qua nỗi mất mát quá lớn này.

Trang Sina mới đây đã chia sẻ hình ảnh được đăng tải trên trang Instagram một người bạn của Cao Dĩ Tường đăng tải. Ngay lập tức, bức ảnh này đã gây sốt trên mạng xã hội và trở thành tấm hình xúc động nhất ngày hôm nay. Trong ảnh, Bella Su - bạn gái của Cao Dĩ Tường ngồi lọt thỏm giữa đại gia đình và bạn bè, người thân nam diễn viên, tay ôm chặt bồng bế chú chó nhỏ màu trắng mà Cao Dĩ Tường từng rất yêu mến.

Hình ảnh xúc động nhất hôm nay: Bạn gái ôm chặt chú chó nhỏ, dự tiệc Noel với đại gia đình của Cao Dĩ Tường - Ảnh 1.

Hình ảnh của Bella Su quây quần đầm ấm với đại gia đình nhà Cao Dĩ Tường khiến netizen xúc động

Không chỉ có bố mẹ, mà những người bạn thân trong giới của nam tài tử gồm ca sĩ Tào Cách, vợ chồng Blackie Trần Kiện Châu - Phạm Vỹ Kỳ, VĐV bóng rổ kỳ cựu Mao Gia Ân,... Nhiều fan còn nhận ra, trên chiếc ghế sofa còn có 1 chiếc áo len đậm không khí Giáng sinh, rất giống với áo mà Bella đang mặc. Netizen cho rằng, đây rất có thể là món quà mà mọi người dành riêng cho Cao Dĩ Tường nhân dịp Noel này.

Hình ảnh xúc động nhất hôm nay: Bạn gái ôm chặt chú chó nhỏ, dự tiệc Noel với đại gia đình của Cao Dĩ Tường - Ảnh 2.
Hình ảnh xúc động nhất hôm nay: Bạn gái ôm chặt chú chó nhỏ, dự tiệc Noel với đại gia đình của Cao Dĩ Tường - Ảnh 3.

Bella và Cao Dĩ Tường thuở còn mặn nồng

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm