Bạn gái suy sụp khóc lặng người trong lễ hoả táng Cao Dĩ Tường, nhà đài bị phóng viên vây chặt truy cứu trách nhiệm

Nhã An, Theo Helino 14:57 15/12/2019

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường cho đến nay vẫn để lại nhiều sự oán trách trong lòng người hâm mộ đối với nhà đài Chiết Giang.

Ngày hôm nay, lễ hoả táng của Cao Dĩ Tường đã được diễn ra tại thành phố Đài Bắc - quê hương của nam diễn viên. Gia đình, bạn bè và người thân đều xót xa đến tột cùng, đồng thời để lại nhiều nhắn gửi đến nam diễn viên.

Theo thông tin từ phía trang Sina, 2 người anh trai và Bella đã luôn túc trực ở bên Cao Dĩ Tường trong lễ hoả táng. Bella hoàn toàn suy sụp, khóc nấc lên nghẹn ngào đến mức mắt cô sưng đỏ. Sau khi lễ hoả táng đã hoàn thành, Bella đã lên cùng xe đưa đón đến nghĩa trang Kim Bảo Sơn để tiễn biệt anh lần cuối. Người bạn gái cố gắng ở bên Cao Dĩ Tường từng giây từng phút trước khi chia xa.

Toàn cảnh diễn ra tang lễ của Cao Dĩ Tường sáng nay

Bạn gái suy sụp khóc lặng người trong lễ hoả táng Cao Dĩ Tường, nhà đài bị phóng viên vây chặt truy cứu trách nhiệm - Ảnh 2.
Bạn gái suy sụp khóc lặng người trong lễ hoả táng Cao Dĩ Tường, nhà đài bị phóng viên vây chặt truy cứu trách nhiệm - Ảnh 3.
Bạn gái suy sụp khóc lặng người trong lễ hoả táng Cao Dĩ Tường, nhà đài bị phóng viên vây chặt truy cứu trách nhiệm - Ảnh 4.

Những thủ tục cuối cùng được gia đình cố gắng hoàn tất

Xe đưa hài cốt của Cao Dĩ Tường về nghĩa trang

Trang ETToday cho biết thêm, từ 8h sáng, đại diện đài Chiết Giang - nơi tổ chức show "Chase Me" mà Cao Dĩ Tường tham gia và tử nạn ngay trên chính phim trường cũng đã tới lễ tuy điệu. Ngay lập tức, người này bị vây chặt bởi số lượng phóng viên lớn với vô vàn câu hỏi, chỉ liên tục nói câu: "Chúng tôi vô cùng đau buồn", vậy nhưng khi bị đề cập đến việc tiền bồi thường, người đàn ông này im lặng lảng tránh.

Hình ảnh đại diện đài Chiết Giang đến nơi truy điệu diễn viên Cao Dĩ Tường

Nguồn: ETToday, Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm