Hình ảnh Trang Trần livestream bán hàng online với ngôn từ phản cảm bị đưa lên sóng truyền hình, netizen lên án gay gắt

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 15/10/2020

Hiện tại, câu chuyện về Trang Trần đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây nhất, những hình ảnh của Trang Trần khi đang livestream bán hàng xuất hiện trên sóng truyền hình VTV trong bản tin 24h về "Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền". Được biết, Trang Trần thường xuyên livestream để quảng cáo sản phẩm, việc kinh doanh nhưng lại thường xuyên sử dụng từ ngữ tục tĩu, phản cảm trên MXH.

Hiện tại, Trang Trần chưa đưa ra phát ngôn gì về vụ việc này.

Hình ảnh Trang Trần livestream bán hàng online với ngôn từ phản cảm bị đưa lên sóng truyền hình, netizen lên án gay gắt - Ảnh 2.

Trang Trần xuất hiện trên sóng truyền hình với bản tin về chuyện mạng xã hội tràn ngập video phản cảm kiếm tiền

Khi những thông tin này được đăng tải và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít cư dân mạng bày tỏ ý kiến bức xúc và còn lên án gay gắt: "Tại sao 2020 rồi mà vẫn còn ủng hộ cô này?", "Tạo scandal, chửi bới để kiếm tiền? Quá phản cảm", "Mỗi lần xem livestream của Trang Trần là rợn người vì sợ",...

Hình ảnh Trang Trần livestream bán hàng online với ngôn từ phản cảm bị đưa lên sóng truyền hình, netizen lên án gay gắt - Ảnh 3.

Cựu người mẫu này không ít lần gây tranh cãi vì phát ngôn của mình

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm