Hình ảnh quảng cáo mới nhất sau khi về công ty con của YG, Jeon Somi từ 18 tuổi biến thành 28 tuổi!

Fanti, Theo Helino 16:43 05/10/2018

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm với hình ảnh chững chạc và già hơn hẳn chục tuổi, fan mong rằng Somi đừng theo concept này mà ra mắt... Em bé Somi vẫn còn trẻ mà!

Sau khi rời khỏi JYP và ký hợp đồng với công ty con của YG là YG The Black Label do Teddy đứng đầu, rất nhiều fan Kpop đang nóng lòng chờ ngày Jeon Somi được ra mắt. Không biết Jeon Somi về dưới tay của nhà sản xuất âm nhạc tài ba Teddy và công ty con của YG thì sẽ được hô biến như thế nào... Ai cũng tò mò phải không?

Không để các bạn phải chờ lâu nữa, mặc dù chưa debut nhưng Somi đã có hoạt động đầu tiên kể từ khi về YG The Black Label rồi đây. Chụp hình quảng cáo cho hãng mỹ phẩm, Jeon Somi như biến thành một người khác.

Tuy nhiên, hình ảnh này khác xa với sự ngây thơ, trẻ trung và năng động của cô bé Somi thời còn ở JYP. Jeon Somi trong những bức hình quảng cáo mới nhất thật sự đã được cộng thêm cả chục tuổi. Chín chắn, trưởng thành, sang chảnh quá mức... 

Đố ai biết được thật ra Jeon Somi sinh năm 2001, mới 18 tuổi (tính theo tuổi Hàn) nếu chỉ nhìn bức hình này cơ chứ?

Hình ảnh quảng cáo mới nhất sau khi về công ty con của YG, Jeon Somi từ 18 tuổi biến thành 28 tuổi! - Ảnh 1.

Trong những hình ảnh quảng cáo này, Somi được make-up, để kiểu tóc trông già dặn hẳn lên cho phù hợp với thương hiệu mỹ phẩm sang trọng... 

Nhưng các fan của Somi hẳn sẽ không muốn cô bé idol của mình đi theo hình tượng này đâu, vì Somi thật sự vẫn còn nhỏ tuổi, trẻ trung và trong sáng lắm mà.

Hình ảnh quảng cáo mới nhất sau khi về công ty con của YG, Jeon Somi từ 18 tuổi biến thành 28 tuổi! - Ảnh 3.

Chỉ mong rằng đây chỉ là hình ảnh chụp cho CF mà thôi. Jeon Somi rất có khí chất sang chảnh, nhưng đừng sang chảnh quá mà cộng cho cô bé hẳn 10 tuổi thế kia nhé!

Hình ảnh quảng cáo mới nhất sau khi về công ty con của YG, Jeon Somi từ 18 tuổi biến thành 28 tuổi! - Ảnh 4.

Somi chưa debut, cô bé còn rất trẻ mới chỉ 18 tuổi thôi...

Làm bé già hơn hẳn 10 tuổi, fan bé đau đầu lắm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm