Hình ảnh ông Trump lại lặng lẽ một mình đi đánh golf sau khi thua cử, dòng chữ trên chiếc mũ ông đội khiến nhiều người hâm mộ thêm tiếc nuối

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:55 09/11/2020

Sau khi thua cử, ông Trump lại đến sân golf cũ một mình mà không có bóng dáng của bất kỳ ai trong gia đình cùng xuất hiện.

Vừa qua, thông tin chức Tổng thống Mỹ thứ 46 đã thuộc về ứng cử viên của Đảng Dân chủ Joe Biden khiến nhiều người ủng hộ ông Trump vô cùng tiếc nuối. Hiện tại, mọi động thái của ông Trump đều nằm trong tâm điểm chú ý của báo giới cũng như người hâm mộ ông nói chung.

Được biết, vào thứ Bảy ngày 7/11 (giờ địa phương) khi truyền thông thế giới đưa tin về kết quả chung cuộc của kỳ bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2020, ông Trump đang có mặt trên sân golf tại Virginia. Sau khi hay tin đã thua cuộc, ông ngay lập tức quay trở về Nhà Trắng giải quyết công việc. Trong các hình ảnh báo chí ghi lại được, ông Trump tỏ ra khá bình tĩnh trước thất bại của mình nhưng nét mặt không giấu được sự mệt mỏi, buồn rầu.

Hình ảnh buồn rầu của ông Trump khi trở về Nhà Trắng  

Một ngày sau đó, sáng Chủ nhật (8/11), khi ông Biden cùng gia đình đã hoàn thành xong bài phát biểu ăn mừng chiến thắng trước hàng triệu người Mỹ và thực hiện một số hoạt động tri ân, ông Trump lại tiếp tục xuất hiện tại địa chỉ sân golf cũ để chơi golf.

Với bộ đồ thể thao màu xanh có vẻ giống với hôm qua, vị Tổng thống lặng lẽ đến đó một mình. Những ngày qua, báo chí chưa hề ghi nhận được hình ảnh nào ông Trump có mặt cùng các thành viên trong gia đình. Thậm chí, hiện con gái lớn kiêm trợ thủ đắc lực của ông Trump, Ivanka, cũng đang hoàn toàn giữ im lặng và gần như mất hút trước truyền thông sau khi kết quả cuối cùng được công bố. Mặc dù trước đó, hình ảnh của cô phủ sóng khắp nơi trong các chiến dịch đại diện cha mình kêu gọi dân chúng đi bầu cử.

Hình ảnh ông Trump lại lặng lẽ một mình đi đánh golf sau khi thua cử, dòng chữ trên chiếc mũ ông đội khiến nhiều người hâm mộ thêm tiếc nuối - Ảnh 2.

Ông Trump lại đến sân golf sau khi nhận kết quả bầu cử

Hình ảnh ông Trump lại lặng lẽ một mình đi đánh golf sau khi thua cử, dòng chữ trên chiếc mũ ông đội khiến nhiều người hâm mộ thêm tiếc nuối - Ảnh 3.

Từ lúc có kết quả bầu cử, dân chúng chưa được diện kiến các thành viên khác trong gia đình ông Trump, ông luôn lặng lẽ một mình trong các bức ảnh được ghi lại

Hình ảnh ông Trump lại lặng lẽ một mình đi đánh golf sau khi thua cử, dòng chữ trên chiếc mũ ông đội khiến nhiều người hâm mộ thêm tiếc nuối - Ảnh 4.

Nhiều người tin rằng golf có lẽ là cách ông Trump tránh xa những áp lực căng thẳng hiện tại

Đặc biệt, chiếc mũ lưỡi trai màu trắng ông Trump đội trên đầu còn có dòng chữ gắn liền với sự nghiệp chính trị của ông: "Make America great again" (Làm nước Mỹ vĩ đại thêm lần nữa), đã từng là slogan ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng và giúp vị Tổng thống giành được chiến thắng 4 năm về trước. Chi tiết trang phục trên khiến nhiều người dân vẫn tin tưởng ông Trump ở cương vị người chèo léo đất nước không khỏi tiếc nuối trước lần thua cử này của ông.

Hình ảnh ông Trump lại lặng lẽ một mình đi đánh golf sau khi thua cử, dòng chữ trên chiếc mũ ông đội khiến nhiều người hâm mộ thêm tiếc nuối - Ảnh 5.

Chi tiết chữ trên chiếc mũ của ông gây chú ý

Trước đó, trong bức hình đăng tải bởi vợ ông Biden để chúc mừng chồng với chức danh tân Tổng thống, ông cũng đội chiếc mũ lưỡi trai nhưng có màu xanh. Trên đó có ghi chữ "Chúng tôi đã làm được" và con số "46".

Hình ảnh ông Trump lại lặng lẽ một mình đi đánh golf sau khi thua cử, dòng chữ trên chiếc mũ ông đội khiến nhiều người hâm mộ thêm tiếc nuối - Ảnh 6.

Hình ảnh của ông Biden khi hay tin đã chiến thắng

Nguồn: New York Post

Bình luận

  • Đọc thêm