Hình ảnh gái ế thất thần giữa đám bạn ai cũng có bồ hút 23k like: Tôi lạc quan giữa đám đông nhưng trong lòng lại không

M416, Theo Helino 14:41 03/06/2019

Kể cũng lạ, chẳng hiểu sao mà cuộc sống luôn diễn ra những tình huống hết sức éo le, mà bản thân F.A lại chơi với một hội ai cũng có đôi có cặp chính là mộ trong số đó.

Sự thật chứng minh luôn tồn tại những người ế bền vững giữa một đám bạn mà đứa nào cũng có có đôi có cặp. Và thế là cái tình trạng cả nhóm đi chơi, chụp ảnh kiểu gì cũng xuất hiện cảnh ai có bồ thì lo tíu tít với bồ còn đứa thuộc hội F.A thì chỉ biết đơn côi ngước nhìn từng cặp từng cặp quanh mình một cách ai oán.

Mới đây trên MXH, cư dân mạng đã truyền tay nhau một tấm ảnh theo đúng chủ đề như vậy. Bức ảnh được đăng tải kèm caption: "Thôi đi về chứ ăn uống gì nữa, lũ bạn giời đánh" đã nhận về hơn 23k lượt like vì đơn giản, nó đã nói lên nỗi lòng chung của biết bao con người.

Hình ảnh gái ế thất thần giữa đám bạn ai cũng có bồ hút 23k like: Tôi lạc quan giữa đám đông nhưng trong lòng lại không - Ảnh 1.

Tôi lạc quan giữa đám đông nhưng trong lòng thì lại không...

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh - cũng chính là nhân vật F.A ngồi giữa đầy đáng thương kia, được biết cô bạn có tên là Đ.T.P.M, sinh năm 2000. P.M đến từ Bắc Giang và hiện đang là sinh viên trường ĐH Thương mại.

Bức ảnh được ghi lại trong một buổi liên hoan nhóm và trông khá hài hước nên P.M đã đăng lên Facebook, không ngờ lại nhận được nhiều sự đồng cảm tới vậy.

Chia sẻ thêm về tâm trạng khi là thành viên duy nhất còn cô đơn lẻ bóng trong khi bạn bè đều có người yêu, P.M cho biết: "Mới đầu khá tủi thân khi đi ăn liên hoan mà chúng nó có đôi có cặp cả, rồi còn được người yêu gắp cho nữa chứ. Trong khi ấy, mình phải tự túc mọi thứ".

Cảm giác cay lắm, P.M lúc nào cũng nghĩ phải kiếm người yêu cho bằng được nhưng cái duyên nó không cho, nên cô nàng đành ngậm ngùi tiếp tục đóng vai "người thừa". Tuy nhiên, được cái là bạn bè P.M cũng biết ý, trừ những lúc cố tình trêu cô nàng ra thì phần lớn thời gian đều rất quan tâm cô, bởi thế nên P.M bớt tủi thân phần nào.

Hình ảnh của cô nàng "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" này ngay lập tức chạm vào nỗi đau của nhiều người cùng cảnh ngộ. Bằng chứng lất nhiều người đã tag tên bạn bè mình vào bên dưới bài đăng để tìm kiếm sự đồng cảm.

Phạm Khắc Tuất: "Mình cũng rất hiểu cảm giác này. Bàn có 7 người thì có 3 cặp và mình".

ParkMing Yao: "Là mình thì mình vẫn ăn... Vì tụi nó với người yêu hay nói chuyện lắm, lâu lâu thì show tình cảm nên ăn ít. Thế nên việc ăn là của mình, không được phân tâm, tập trung tư tưởng và nghĩa vụ ăn, không thể bị phá lúc ăn".

Chu Mạnh Tiến: "Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi 1 mình thì lại không".

Ngọc Ánh: "Nhìn mặt đúng kiểu bàng hoàng, ngỡ ngàng đến thất thần. Không sao đâu cô gái, sau khi bức ảnh này được đăng thì bạn cũng sớm có bồ thôi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày