Hình ảnh đầu tiên của Ngô Thanh Vân bên siêu sao đạt giải Oscar Charlize Theron trong hội "lính đánh thuê" toàn tên tuổi hàng đầu Hollywood!

Tinder, Theo Helino 22:16 15/08/2019

Ngô Thanh Vân, Charlize Theron và nhiều tên tuổi hàng đầu Hollywood cùng tham gia trong bộ phim The Old Guard.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ diễn viên Charlize Theron. Mỹ nhân Việt chia sẻ: "Cám ơn nàng vì một hành trình. Mình khâm phục ý chí và sự kiên cường của nàng. Rõ ràng nàng là một mục tiêu cho lớp trẻ đi sau nhìn lên và ngưỡng mộ. Đằng sau những thành công luôn là những sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúc nàng may mắn và có đủ sức khỏe để chinh phục những mục tiêu kế tiếp.

Riêng mình sẽ về lại Việt Nam và bắt đầu những ước mơ nhỏ bé hơn nhưng sẽ luôn nhớ những ngày này và nhớ về một con người đáng cho mình nể phục. (Ngày cuối mà khóc sưng cả mắt, đã như vịt bầu kế thiên nga òi mà còn lòi cả 2 con mắt). Xong rồi nhé, tớ về nhà đây". Như vậy là Ngô Thanh Vân đã kết thúc khoảng thời gian làm việc cùng dàn diễn viên đình đám quốc tế để quay bộ phim "The Old Guard" sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là niềm tự hào của người hâm mộ mỹ nhân này cùng với những ai là fan của dòng phim hành động.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Thanh Vân bên đả nữ Oscar Charlize Theron trong hội lính đánh thuê toàn tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân và đả nữ đạt giải Oscar Charlize Theron.

Charlize Theron là một trong những diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô "dắt túi" những dự án cực khủng trong sự nghiệp diễn xuất của mình như Snow White and the Huntsman (2012), Promethesus (2012), Mad Max: Fury Road (2015) và Tully (2018). Năm 2016, nữ diễn viên Charlize Theron từng được tạp chí TIME bình chọn là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới. Cô chính là người Nam Phi đầu tiên thắng giải Oscar ở hạng mục chính về diễn xuất.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Thanh Vân bên đả nữ Oscar Charlize Theron trong hội lính đánh thuê toàn tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 2.

Vai diễn huyền thoại của Charlize Theron trong Snow White and the Huntsman.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Thanh Vân bên đả nữ Oscar Charlize Theron trong hội lính đánh thuê toàn tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 3.

Tạo hình siêu ngầu cùng màn thể hiện xuất sắc của Charlize Theron trong Mad Max: Fury Road.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm