Ngô Thanh Vân khiến dân tình “cười ngất” với phản ứng khó đỡ khi xem bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy dự thi “Miss Universe”

AN, Theo Helino 19:22 28/05/2019

Rất đông khán giả cũng đồng tình với nhận xét của Ngô Thanh Vân khi nhìn thấy bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tham dự “Miss Universe 2019”.

Trên Fanpage chính thức của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mới đây đã đăng tải hình ảnh bản phác thảo thiết kế dự thi "Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019". Với chủ đề "Tinh hoa dân tộc", một nhà thiết kế dự thi đã gây bất ngờ khi gửi tới bản phác thảo mang tên "Bàn thờ". Mặc dù hoạ tiết được phác hoạ khá rõ ràng nhưng việc đưa hẳn hình ảnh chiếc lư hương, mâm cơm dành cho nghi lễ cúng tổ tiên cổ truyền vào bản thiết kế đã khiến đông đảo khán giả phải "đứng hình" vài giây.

Ngoài số rất đông khán giả bày tỏ sự bất ngờ với ý tưởng này, "đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng không đứng ngoài cuộc. Theo đó, ngay khi vừa nhìn thấy bản phác thảo thiết kế, Ngô Thanh Vân đã mau chóng chia sẻ về trang Fanpage cá nhân và cảm thán: "Rồi đem bà hoa hậu lên thờ hả gì?". Phản ứng này của Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều khán giả phải "cười bò" và để lại nhiều bình luận tán đồng.

Ngô Thanh Vân khiến dân tình “cười ngất” với phản ứng khó đỡ khi xem bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy dự thi “Miss Universe” - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân cũng phải "cười ngất" trước ý tưởng thiết kế trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy dự thi "Miss Universe". Hiện bản phác thảo này cũng đang được dân mạng chia sẻ liên tục và dành nhiều lời bình luận.

Ngô Thanh Vân khiến dân tình “cười ngất” với phản ứng khó đỡ khi xem bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy dự thi “Miss Universe” - Ảnh 2.

Đến Hoàng Thùy cũng phải "cạn lời" khi nhìn thấy bản phác thảo thiết kế trang phục dân tộc dành cho mình.

Ngô Thanh Vân khiến dân tình “cười ngất” với phản ứng khó đỡ khi xem bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy dự thi “Miss Universe” - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân khiến dân tình “cười ngất” với phản ứng khó đỡ khi xem bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy dự thi “Miss Universe” - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân khiến dân tình “cười ngất” với phản ứng khó đỡ khi xem bản phác thảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy dự thi “Miss Universe” - Ảnh 5.

Trước ý tưởng thiết kế trang phục mang tên "Bàn thờ", rất nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo khác như: Xích lô, Thánh Gióng, Cafe sữa đá cũng khiến khán giả phải dồn sự chú ý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm