Hình ảnh đầu tiên của Hùng Dũng trong bệnh viện, ấn định thời gian phẫu thuật

GN, Theo Nhịp sống Việt 23:46 23/03/2021

Đỗ Hùng Dũng sẽ phải chờ một đêm tại bệnh viện trước khi phẫu thuật sau khi dính chấn thương rất nặng ở trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội FC (23/3).

Hình ảnh đầu tiên của Hùng Dũng trong bệnh viện, ấn định thời gian phẫu thuật - Ảnh 1.

Hình ảnh tại bệnh viện cho thấy Hùng Dũng khá mệt mỏi. Anh được chẩn đoán gãy cả xương chày và xương mác chân phải. Xương chày cần từ 4-6 tháng để hồi phục, xương mác cần từ 2-3 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, để trở lại tập luyện và thi đấu sẽ còn mất nhiều thời gian hơn thế.

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội, các đồng đội, người thân của Đỗ Hùng Dũng túc trực tại bệnh viện ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đỗ Hùng Dũng ban đầu được đưa vào Bệnh viện Trưng Vương, sau đó, anh được chuyển sang Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh.

Hình ảnh đầu tiên của Hùng Dũng trong bệnh viện, ấn định thời gian phẫu thuật - Ảnh 2.

Đỗ Hùng Dũng trong bệnh viện

HLV Park Hang-seo cũng tới thăm Hùng Dũng dù trời đã khuya. Vợ của Hùng Dũng, Mộc Trinh bay từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm để chăm sóc chồng. Sự động viên của gia đình là điều cần thiết nhất với Dũng "chip" vào lúc này.

Theo dự kiến, Hùng Dũng sẽ được mổ vào sáng 24/3 nếu tình trạng sức khỏe ổn định.

Duy Mạnh nói về chấn thương của Đỗ Hùng Dũng

Cận cảnh chấn thương của Đỗ Hùng Dũng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm