HIEUTHUHAI tiết lộ điều "chưa hài lòng" về Lê Dương Bảo Lâm tại 2 Ngày 1 Đêm

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 07:34 16/10/2022

"Hội nghị bàn tròn" của các thành viên 2 Ngày 1 Đêm khiến khán giả thích thú.

Chỉ còn chặng đua cuối cùng, 2 Ngày 1 Đêm sẽ chính thức khép lại mùa đầu tiên. Đoạn clip hậu trường mới đây đã hé lộ cảnh hài hước khi các thành viên chia sẻ những điều chưa hài lòng về nhau. Trong giờ phút nghỉ giải lao, Trường Giang đã mở "hội nghị bàn tròn" cùng lời đề nghị: "Tình cảm anh em khăng khít là những gì quý vị thấy trên hình. Buổi sáng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ ngồi hệ thống lại những gì không hài lòng về nhau".

HIEUTHUHAI tiết lộ điều chưa hài lòng về Lê Dương Bảo Lâm tại 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 1.

Là "em út" trong đội hình, HIEUTHUHAI được "anh cả" mời chia sẻ cảm nghĩ đầu tiên. Nam rapper cho biết thành viên mà anh không hài lòng chính là Lê Dương Bảo Lâm với lý do: "Em thấy anh Dương Lâm kiếm tiền trên hình ảnh của anh em, sơ hở cái là quay, đăng TikTok, YouTube đủ thứ hết". Cris Phan ngồi cạnh cũng bổ sung ý kiến: "Anh có trả tiền cho bọn tôi không?".

HIEUTHUHAI tiết lộ điều chưa hài lòng về Lê Dương Bảo Lâm tại 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 2.

Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm đã kể chuyện và đưa ra lý lẽ cực thuyết phục để đáp trả "em út": "Em nói như vậy thì tôi xin trả lời. Một ngày nọ, một chiếc clip tôi quay cực khổ ngoài sân bay cùng Kiều Minh Tuấn, thì đồng nghiệp và bạn của em lấy về up lên kênh. Và chúng tôi đã quyết định đánh bản quyền để dằn mặt. Thế là ngay trong đêm đó, HIEUTHUHAI điện cho tôi và bảo: kênh đó của bạn và gia đình em, anh đừng đánh bản quyền nha. Vậy thử hỏi, tại sao tôi lấy hình của anh, nhưng anh lại lấy clip của chúng tôi mà không xin phép, hỡi anh HIEUTHUHAI".

Nghe chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI đành "chịu thua". Nam rapper cuối cùng "chốt hạ": "Dạ vậy thôi, anh cứ tiếp tục quay đi ạ" khiến các thành viên đều bật cười.

HIEUTHUHAI tiết lộ điều chưa hài lòng về Lê Dương Bảo Lâm tại 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 3.

Dù bị Lê Dương Bảo Lâm "mắng" xối xả nhưng HIEUTHUHAI dường như bị "ghiền"

Trong khoảng thời gian ghi hình 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc thú vị của các thành viên. Trong đó có cả cảnh Nhã Phương bị ngộ độc thực phẩm, được Trường Giang chăm sóc hết mực hay cảnh ê-kíp và các thành viên ăn uống vất vả cũng lọt vào ống kính của nam diễn viên. Chính vì thế, người hâm mộ 2 Ngày 1 Đêm luôn trông đợi những video "có một không hai" mà Lê Dương Bảo Lâm đăng tải.

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm