Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:06 06/10/2022

Dù gặp vấn đề sức khỏe, sự cố chấn thương, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm vẫn gắng gượng ghi hình để mang đến cho khán giả giây phút giải trí.

Là chương trình truyền hình thực tế mang tính chất khắc nghiệt nhất từ trước đến nay, 2 Ngày 1 Đêm đòi hỏi thể trạng thật tốt ở các nghệ sĩ để có thể chống chịu được những hình phạt khó nhằn như nhịn đói hay "ngủ bờ ngủ bụi". Xuyên suốt 16 tập phát sóng, khán giả không ít lần bắt gặp khoảnh khắc các thành viên lẫn khách mời gặp vấn đề sức khỏe, trải qua sự cố chấn thương nhưng tất cả vẫn cố mang đến những giây phút giải trí cho khán giả.

Kiều Minh Tuấn là một trong những thành viên khiến người hâm mộ lo lắng vì tình trạng sức khỏe không ổn định. Kể từ chặng Ninh Bình đến Hà Nội, nam diễn viên Em Chưa 18 nhiều lần lộ rõ vẻ mệt mỏi khi tham gia các thử thách vận động mà nguyên nhân là do anh bị đau vì mới mổ ruột thừa.

Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn lộ rõ vẻ mệt mỏi ở chặng Hà Nội

Trong đoạn clip hậu trường mới đây, Ngô Kiến Huy đã tranh thủ "kể xấu" đàn anh: "Hôm qua anh Tuấn chụp hình check in ăn bún ốc nguội lạnh, cháo lòng nguội lạnh, xong rồi uống cà phê trứng nóng, uống ca cao sữa". Nghe xong, Mạc Văn Khoa hết sức bất ngờ: "Sao mới mổ ruột thừa mà ăn lắm thế, ăn cháo này kia thôi. Đã đi thực tế mà ăn bậy ăn bạ thế thì làm sao mà đủ sức khỏe được. Sáng nay bị tiêu chảy, mặt thì tái mét mà thấy ai uống nước gì cũng xin cho anh thử 1 hớp".

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cũng đăng tải hình ảnh Kiều Minh Tuấn lủi thủi, tay cầm bịch thuốc, không quên tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo của đồng nghiệp: "Diễn viên người ta cầm hoa, cầm mic, anh tui sơ hở là cầm bịch thuốc ruột thừa. Sau cú nhảy chí mạng ở tập 15, cái ruột của anh sưng lên 2cm. Tội nghiệp anh tui, Kiều Minh Tuấn, chiều nay lên clip anh tự tiệt trùng ruột mình".

Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 2.
Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn luôn kè kè bịch thuốc bên cạnh

Khoảnh khắc HIEUTHUHAI vừa đứng vừa ngủ trên biển đã khiến không ít khán giả bật cười với độ đáng yêu của nam rapper. Thế nhưng sau khi biết được đó là lúc "trai đẹp" bị sốt sau khi trải qua hình phạt khắc nghiệt phải ngủ trong thuyền thúng ở đảo Lý Sơn, người hâm mộ càng thương anh chàng.

"Chuyến ngủ ngoài cực nhất với tôi là chuyến đi đảo Lý Sơn, tôi ngủ ngoài biển trên một chiếc thuyền thúng, có một cái ván rất ướt, tôi phải lấy mền trải ra để nằm lên nên không còn mền đắp nữa. Tối đó gió thổi rất lạnh, tôi phải nằm co ro. Sáng đó tôi bị sốt, cảnh tôi ngủ ngoài biển là ngủ thiệt, hôm đó rất mệt", HIEUTHUHAI chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây.

HIEUTHUHAI bị sốt nhưng vẫn phải ghi hình

Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 5.

Khán giả 2 Ngày 1 Đêm cũng không khỏi xót xa khi thấy Lê Dương Bảo Lâm say sóng trên thuyền đánh cá

Trong 1 diễn biến khác, Cris Phan cũng gặp sự cố chấn thương khi đang thực hiện thử thách. Vì vô tình để đầu gối đập xuống sàn đá, đầu gối Cris Phan đã bị chấn thương tạm thời. Chứng kiến cảnh tượng này, các nghệ sĩ đều hết sức lo lắng. Ekip sản xuất cũng phải tạm dừng ghi hình để kiểm tra chân cho Cris Phan.

Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 6.
Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 7.

Không những các thành viên mà ngay cả khách mời cũng từng gặp vấn đề sức khỏe khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm, điển hình là Nhã Phương. Khi thực hiện nhiệm vụ ở Cố đô Hoa Lư, Trường Giang đã giải thích về sự vắng mặt của vợ: "Bà vợ bị ngộ độc thực phẩm các bạn à. Bạn ấy đang nằm bên ngoài chờ bác sĩ và uống than hoạt tính. Hy vọng sẽ kịp cho hành trình tiếp theo. Nếu không kịp thì rất là tiếc". May mắn sau khi được ekip và chồng chăm sóc, nữ diễn viên đã hồi phục và tiếp tục ghi hình ở chặng thử thách sau đó.

Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 8.
Dàn nghệ sĩ vất vả ra sao khi ghi hình 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 9.

Vì bị ngộ độc thực phẩm, Nhã Phương phải tạm dừng tham gia một số thử thách của 2 Ngày 1 Đêm

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14