Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:16 03/10/2022

Là "cây hài" của 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm liệu có còn xuất hiện ở mùa 2?

Lê Dương Bảo Lâm hiện được xem là nhân tố sáng giá ở 2 Ngày 1 Đêm. Sau khi trở thành thành viên trong đội hình, anh "Dương Lâm Đồng Nai" đã vươn lên vị trí thứ 2 trong 10 người có sức ảnh hưởng trên MXH tháng 8/2022, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng mới đây bỗng xuất hiện tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2.

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 1.

Cụ thể, trong đoạn clip ghi hình hậu trường 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm bỗng "hỏi thăm" HIEUTHUHAI: "Có thông tin HIEUTHUHAI sẽ bị loại trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, tin đồn đó có thật hay không?". Sở dĩ Lê Dương Bảo Lâm đặt câu hỏi này cho "em út" chương trình vì trước đó trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh siêu mẫu Vĩnh Thụy chụp cùng đội hình các thành viên 2 Ngày 1 Đêm nhưng lại vắng mặt HIEUTHUHAI.

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 2.

Bức ảnh đội hình 2 Ngày 1 Đêm từng vắng mặt HIEUTHUHAI, thay vào đó là siêu mẫu Vĩnh Thụy

Nghe câu hỏi từ Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI đã trêu đàn anh: "Tin đồn 1 người bị loại là có thật, có thể là người tên L, đang cầm máy". Dù biết các thành viên chỉ đùa với nhau nhưng bên dưới phần bình luận, khán giả vẫn bày tỏ sự phản đối nếu 2 Ngày 1 Đêm đổi người ở mùa 2.

Ở thời điểm hiện tại, 2 Ngày 1 Đêm đã đi được hơn nửa chặng đường và chỉ còn 2 tập phát sóng là kết thúc mùa đầu tiên, nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng chương trình sẽ giữ nguyên đội hình 6 thành viên Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - Ngô Kiến Huy - Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan - HIEUTHUHAI vào mùa 2. Tất cả đều là "mảnh ghép" không thể thiếu để làm nên sự thành công của chương trình.

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 3.

6 thành viên được kỳ vọng sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa 2

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14