HIEUTHUHAI được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:00 21/09/2022

Là em út trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ các thành viên.

Là "tân binh" của chương trình truyền hình thực tế cũng vừa là em út trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI luôn được 5 thành viên còn lại ưu ái, chăm sóc xuyên suốt quá trình ghi hình. Trong 14 tập phát sóng của 2 Ngày 1 Đêm đã lên sóng, khán giả không ít lần bắt gặp chàng rapper genZ được các ông anh cưng chiều hết mực. Loạt khoảnh khắc khiến người hâm mộ cảm động về tình cảm xem nhau như gia đình của các thành viên.

HIEUTHUHAI được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 1.

Trong một tập phát sóng, HIEUTHUHAI cùng Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn gì đã nghe PD chương trình thông báo hết giờ ăn trưa, Kiều Minh Tuấn cùng Cris Phan gấp rút cuốn đồ ăn đút cơm cho 2 đồng nghiệp.

Ở chặng Đà Lạt, HIEUTHUHAI vì khởi động quá sung nên đã bị chuột rút. Ngay lập tức, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn đều đến ân cần xoa bóp giúp đàn em

Trong chặng Lý Sơn, khi phải tự di chuyển đến địa điểm ghi hình bằng xe máy, HIEUTHUHAI đã bị lạc đường, không đuổi kịp theo các anh. Không thấy em út đằng sau, hết Trường Giang đến Lê Dương Bảo Lâm hoảng hốt, lo lắng: "Hiếu đâu rồi? Nó không có biết đường đó. Nó đi với mình mình còn chăm lo được, giờ nó đi 1 mình rồi sao...".

HIEUTHUHAI được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 4.

Lần đầu đứng trước hàng chục máy quay ghi hình cùng lúc, HIEUTHUHAI cho biết anh không tránh khỏi bỡ ngỡ, áp lực vì không biết phải làm gì, phải nói gì cho hài hước. Chính 5 thành viên còn lại là những người đã giúp HIEUTHUHAI vượt qua khó khăn ban đầu, để trở nên mặn mòi hơn trong mắt khán giả.

HIEUTHUHAI được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 5.

Trường Giang bảo em út ra giữa ngồi để đỡ say sóng, có thêm thời lượng lên hình

HIEUTHUHAI được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 6.

Nam rapper luôn được các anh chăm sóc tận tình

Cũng trong chặng hành trình này, HIEUTHUHAI vì bị phạt ngủ trên thuyền thúng gần biển nên đã bị sốt. Phải ghi hình từ sáng sớm, anh chàng không thoát khỏi cảnh bị đuối sức, ngủ gật gù trên biển. Chứng kiến cảnh tượng này, Cris Phan và Ngô Kiến Huy đã đỡ tay cho cậu em ngủ ngon lành trong khi đợi cả đoàn đông đủ tiếp tục ghi hình.

Hình ảnh 3 anh em nương tựa trên biển khiến khán giả "tan chảy"

HIEUTHUHAI nũng nịu: "Anh Tuấn ơi em cũng muốn ăn ốc" thế là được đàn anh chăm sóc "tận răng"

Trong bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi thành viên nào là người cưng chiều HIEUTHUHAI nhiều nhất, em út 2 Ngày 1 Đêm cho biết: "5 anh đều cưng tôi hết, đi đâu cũng 'Hiếu ơi, Hiếu đâu rồi?', lúc nào cũng tương tác, muốn tôi có thời lượng lên hình nhiều. Thật sự tôi rất cảm kích, nể phục các anh về điều đó vì họ không có nhiệm vụ phải làm như thế".

HIEUTHUHAI được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 9.

Tình cảm giữa các thành viên 2 Ngày 1 Đêm khiến khán giả ngưỡng mộ

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm