HIEUTHUHAI quả là "fanboy" thành công: Vừa hé lộ Phương Ly là gu liền được chụp hình chung với "crush"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/11/2020

HIEUTHUHAI chắc phải vui lắm đây!

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về gu bạn gái yêu thích, chàng hot boy của King Of Rap HIEUTHUHAI đã tiết lộ gu của mình chính là nữ ca sĩ Phương Ly. Nói về điều này, anh chàng chia sẻ Phương Ly là mẫu người con gái dễ thương, nhẹ nhàng nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy có sự "điên điên khùng khùng" ở trong. Và đây đích xác là mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt anh chàng.

Sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã vô cùng quan tâm và để lại nhiều bình luận về lời chia sẻ của HIEUTHUHAI. Những tưởng hot boy King Of Rap sẽ chỉ được gặp "crush" trong mơ nhưng cuối cùng thì HIEUTHUHAI cũng có cơ hội gặp Phương Ly "bằng xương bằng thịt" và còn được chụp hình chung với nữ ca sĩ. Tuy cả hai khá giữ khoảng cách nhưng như vậy cũng đủ để HIEUTHUHAI vui lắm rồi!

HIEUTHUHAI quả là fanboy thành công: Vừa hé lộ Phương Ly là gu liền được chụp hình chung với crush - Ảnh 1.

HIEUTHUHAI được gặp "crush" rồi nha!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm