Sân khấu của HIEUTHUHAI, Right cùng Emily lọt top 10 trending YouTube

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 17/10/2020

Mượn Rượu Tỏ Tình của HIEUTHUHAI, Right, Emily là tiết mục xếp hạng cao nhất trên top trending giữa thí sinh 2 show Rap trong tuần vừa qua.

Tuần qua, vòng Collab của King Of Rap đã có một màn kết hợp vô cùng độc đáo giữa HIEUTHUHAI, Right và Emily - bà xã của HLV BigDaddy.

Quyết định làm mới ca khúc Mượn Rượu Tỏ Tình, cả ba đã đem đến cho chương trình một phiên bản mới lạ với những màu sắc khác biệt. Từ ca từ cho đến cách rap, HIEUTHUHAI và Right đã tạo nên một câu chuyện thú vị cho bản hit này.

Hai chàng rapper làm mới Mượn Rượu Tỏ Tình bằng cách đảo hoàn toàn melody so với phiên bản cũ. HIEUTHUHAI vào vai một chàng trai hiền lành và lịch lãm, tán tỉnh Emily bằng những câu Rap ngọt ngào. Còn về phần Right, anh ghi điểm mạnh với nét diễn cool ngầu và chất chơi.

Sân khấu của HIEUTHUHAI, Right cùng Emily lọt top 10 trending YouTube - Ảnh 1.

Hiện tại, bài hát đã có hơn 1.000.000 lượt xem và đứng hạng 10 trên top trending YouTube. Không chỉ thế, trên các fanpage bài hát này cũng thu về hàng triệu view trên các page giải trí. Trong thời gian sắp tới khán giả vẫn đang rất mong chờ các phần thi của HIEUTHUHAI. Ngoài ra, nhiều người cũng đang quyết liệt bỏ phiếu cho Right để anh chàng có thể quay trở lại cuộc thi.

Sân khấu của HIEUTHUHAI, Right cùng Emily lọt top 10 trending YouTube - Ảnh 2.

Vị trí đáng mơ ước của tiết mục Mượn Rượu Tỏ Tình trên top trending

Ảnh: Cát Tiên Sa, chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm