HIEUTHUHAI vừa thổ lộ Phương Ly là gu bạn gái, cô nàng đăng ngay clip hát hò "né thính" chuyên nghiệp

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 08/09/2020

Lời chia sẻ từ HIEUTHUHAI khi tiết lộ gu bạn gái của anh là nữ ca sĩ Phương Ly đã gây nhiều chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi chú ý với lời chia sẻ mới nhất từ anh chàng HIEUTHUHAI - thí sinh đang tạo được nhiều dấu ấn tại cuộc thi âm nhạc King Of Rap.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về gu bạn gái yêu thích, HIEUTHUHAI đã tiết lộ gu của anh chính là nữ ca sĩ Phương Ly. Nói về điều này, anh chàng chia sẻ Phương Ly là mẫu người con gái dễ thương, nhẹ nhàng nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy có sự "điên điên khùng khùng" ở trong. Và đây đích xác là mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt anh chàng.

HIEUTHUHAI tiết lộ mẫu bạn gái của anh chính là nữ ca sĩ Phương Ly

Sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã vô cùng quan tâm và để lại nhiều bình luận về lời chia sẻ của HIEUTHUHAI. Thế rồi vào lúc không ai ngờ tới nhất, rất nhanh chóng "đàng gái" đã có ngay động thái. Nhưng nội dung lại không như ta mong đợi...

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip khoảng 25 giây dùng filter hoa lá hẹ và hát hò miêu tả về bản thân với phong cách không thể "khùng" hơn cùng dòng trạng thái: "Nhắc lại lần nữa. Bé là bông hoa. Bé không bị khùng". Dù không nhắc đến tên HIEUTHUHAI nhưng cộng đồng mạng đang ngầm suy đoán, cô nàng đang có động thái "né thính" khi khẳng định mình không bị "khùng" đấy à? Người ta vừa khen thích mình vì mình khùng, mình phải khẳng định ngay mình không khùng "dằn mặt" chơi?

Clip được Phương Ly đăng tải trên trang cá nhân

HIEUTHUHAI vừa thổ lộ Phương Ly là gu bạn gái, cô nàng đăng ngay clip hát hò né thính chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Clip và dòng trạng thái được Phương Ly chia sẻ

Suy đoán cũng chỉ là suy đoán. Nhưng nếu những ai theo dõi Phương Ly thì có thể nhanh chóng nhận ra, đoạn clip này thực chất đã từng được cô nàng đăng tải vào tháng 5/2019. Ở thời điểm đó, Phương Ly khẳng định mình "hay nói, hay cười, hay dỗi, hay hờn" đã làm dậy sóng mạng xã hội khi thu về 113 nghìn lượt like, 6 nghìn bình luận và 11 nghìn lượt chia sẻ. Cô nàng quá đáng yêu khiến ai ai cũng vào đòi nhận làm... vợ.

Thế mà chẳng ai ngờ, hơn 1 năm sau clip này được đăng lại với 1 dòng caption "bẻ lái" toàn tập. Tự dưng "đào" clip cũ và đăng lại vào đúng thời điểm vừa có người mạnh dạn thổ lộ chọn mình làm gu bạn gái xong, đương nhiên dân tình tha hồ mà thuyết âm mưu rồi!

Phương Ly "né thính" của HIEUTHUHAI?

HIEUTHUHAI vừa thổ lộ Phương Ly là gu bạn gái, cô nàng đăng ngay clip hát hò né thính chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng nhanh chóng đặt ra nghi vấn động thái của Phương Ly có "liên đới" với lời chia sẻ của HIEUTHUHAI mới đây

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm