Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 01/11/2020

Top 5 King Of Rap cũng chính thức được xác định!

King Of Rap đã bước vào những chặng nước rút gắt gao để tìm ra ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Càng vào sâu, các thí sinh càng bộc lộ ra những ưu điểm và khắc phục những điểm bất lợi, hướng mình thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn trong tác phẩm và sân khấu trình diễn.

Trận tranh tài đầu tiên nổ ra giữa Pháo và Dablo, hai địch thủ với phong cách trình diễn, chất giọng và thế mạnh riêng biệt. Vũ Cát Tường mang đến sân khấu tập 13 King Of Rap ca khúc mang tên Leader, bên cạnh đó là món quà trình diễn nằm trong main concert Inner Me diễn ra 10 tháng trước, một mô hình con báo khổng lồ.

Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 1.
Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 2.

Đối đầu với Pháo, Dablo cũng mang đến một tiết mục không kém phần ấn tượng khi kể lại chuyện tình sụp đổ trước cửa lễ đường của một cặp đôi. Kết hợp cùng Dablo là một người bạn cũng là một nam ca sĩ có chất giọng trầm ấm truyền cảm, chủ nhân của những bản hit buồn - Andiez Nam Trương. Với bản mash-up Một Phút Là Anh Đó qua sự thể hiện của Andiez, Dablo đã nói lên tâm sự của linh hồn một chàng trai đang chạy đến ngày cưới, nhưng một phút sai lầm đã để cô gái một mình nơi dương giới với một lễ cưới không bao giờ thành hiện thực.

Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 3.

Sau cùng, Pháo chiến thắng thuyết phục bằng tác phẩm vừa sôi động vừa có chiều sâu trong ngôn ngữ, đánh dấu bước tiến lớn trong hành trình trở thành một nữ nghệ sĩ trẻ đa năng.

Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 4.

Cặp đấu cuối cùng của trận Bán kết King Of Rap bước vào vòng trình diễn R&B là đôi trai tài gái sắc nhận không ít ý kiến và bình luận từ những ngày đầu lên sóng - HIEUTHUHAI và Lona.

Tiết mục đầu tiên của cặp đấu đến từ mỹ nam "vạn người mê" HIEUTHUHAI kết hợp cùng nữ nhạc sĩ ca sĩ xinh đẹp Lyly. Cả 2 bắt tay nhau cùng viết ra một sáng tác mới mang tên Lời Đường Mật với giai điệu, ca từ và cả bối cảnh dựa theo câu chuyện Romeo và Juliet kinh điển.

Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 5.
Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 6.

Đối đầu với HIEUTHUHAI, Lona trở thành nguồn cảm hứng khiến Phúc Du đem "siêu phẩm giấu kín" ra trình diễn. Với Cô Nàng Anh Thích, Lona khiến người nghe bất ngờ trong cả lyric có diss ngầm HIEUTHUHAI lẫn chuyển giọng liên tục giữa rap và hát.

Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 7.
Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 8.

Sau cùng hành trình Lona tại King Of Rap cũng kết thúc, từ một nàng Hậu chập chững cầm mic với những vần rap nhiều thiếu sót, giờ đây Lona thực sự hoàn thiện kỹ năng bản thân nhiều hơn và sẵn sàng cho những dự định nghệ thuật cá nhân. HIEUTHUHAI cũng chính là thành viên chốt sổ top 5 sẽ bước vào đêm Chung kết cùng các đối thủ mạnh mẽ Pháo, ICD, RichChoi và Tuimi.

Lona chính thức dừng chân tại King Of Rap, Pháo - HIEUTHUHAI dắt tay vào Chung kết - Ảnh 9.

Ảnh: Cát Tiên Sa

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm