Show antifan của Hương Giang "nhẹ nhàng" đúng như đã hứa, cư dân mạng còn tưởng đang xem Chị Em Chúng Mình phiên bản mở rộng

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 31/10/2020

Hương Giang đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với antifan đặt điều về mình.

Như đã hứa, tối ngày 31/10, Hương Giang đã cho lên sóng số đầu tiên của series Sao Kết Bạn Cùng Antifan. Đoạn clip kéo dài 17 phút 42 giây và đúng như những gì mà nàng Hậu đã "nhá hàng" trong dòng trạng thái trước đó: "rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng" khiến nhiều người tưởng như đây là phiên bản mở rộng của Chị Em Chúng Mình.

Ê-kíp Hương Giang cũng cam đoan những hình ảnh và nội dung trong clip là sự thật và không có bất kỳ sự dàn dựng nào, nếu đây là video dàn dựng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tập đầu tiên chính là câu chuyện tường thuật lại buổi gặp mặt của Hương Giang với một trong những antifan đã có lời lẽ đả kích, không đúng sự thật về mình trên mạng xã hội. Đoạn clip này được làm mờ vì "đương sự có em bé nhỏ và gia đình chị hoàn toàn không biết việc này".

Show antifan của Hương Giang nhẹ nhàng đúng như đã hứa, cư dân mạng còn tưởng đang xem Chị Em Chúng Mình phiên bản mở rộng - Ảnh 1.

Người phụ nữ này tự nhận bản thân từng là “fan ruột” của Hương Giang, có theo dõi tất cả các show của Hương Giang cũng như theo dõi chuyện tình cảm của nàng Hậu. Tuy nhiên, sau khi vào nhóm do antifan lập ra, cô đã bị ảnh hưởng suy nghĩ. Cô thừa nhận là do ở nhà chăm con, rảnh rỗi nên mới có thời gian bình luận tiêu cực về Hương Giang. Thậm chí, còn đăng tải biển số xe của Hoa hậu, thông tin về quản lý, vu khống, đặt điều và kêu gọi mọi người tẩy chay Hương Giang.

Nói về việc có những phát ngôn trái ngược nhau, Hoa hậu chia sẻ: "Mọi người nói có cái đúng. Em rất là hay quên. Em không nhớ được cái gì, em nói trước quên sau nên em rất hay bị người khác hiểu lầm, em bị ghét". Cô cũng cho biết thật ra mình đã hy sinh, giúp đỡ rất nhiều cho cộng đồng LGBT: "Miss International Queen không được phát trên TV cho nên không bán được quảng cáo, phải dùng quan hệ với Giang người ta mới cho. Giang phải đứng ra quảng cáo cho những sản phẩm đấy để người ta vào chương trình. Người ta cứ chửi là cái gì cũng quảng cáo rồi mọi người sẽ thấy chính những nhãn hàng đó sẽ xuất hiện trong chương trình này. Còn nếu Giang không quảng cáo, đã có thí sinh nào nổi tiếng đâu. Vì sao người ta phải bỏ thương hiệu của người ta vào trong chương trình? Nếu không phải trả bằng Hương Giang thì trả bằng cái gì? Không lẽ ngày nào Giang cũng kể Giang xin tài trợ ai, khó khăn thế nào?".

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định ai cũng có quá khứ và không cần màng đến những chuyện trong quá khứ của bạn trai, chỉ cần biết hiện tại đang hạnh phúc, Matt Liu không làm gì có lỗi với Hương Giang. Thậm chí, cả hai còn chia sẻ định vị cho nhau.

Show antifan của Hương Giang nhẹ nhàng đúng như đã hứa, cư dân mạng còn tưởng đang xem Chị Em Chúng Mình phiên bản mở rộng - Ảnh 2.

Hương Giang khẳng định Matt Liu chưa từng làm gì sai với mình

Show antifan của Hương Giang nhẹ nhàng đúng như đã hứa, cư dân mạng còn tưởng đang xem Chị Em Chúng Mình phiên bản mở rộng - Ảnh 3.

Hương Giang cũng cho biết mình cũng đã hỗ trợ tư vấn cho Lynk Lee trong việc phẫu thuật chuyển giới chứ không phải như những gì antifan bịa đặt

Công an phường vẫn lập biên bản ghi nhận sự việc. Người phụ nữ này sau cùng đã gửi đến Hương Giang lời xin lỗi vì đã có những bình luận cảm tính, đồng thời làm bản cam kết không tái phạm những hành vi cử chỉ lời nói như thế nữa. Dù nhân vật này đã đăng bài đính chính về Hương Giang trên nhóm antifan nhưng cuối cùng vẫn không được duyệt và bị kích ra khỏi nhóm.

Show antifan của Hương Giang nhẹ nhàng đúng như đã hứa, cư dân mạng còn tưởng đang xem Chị Em Chúng Mình phiên bản mở rộng - Ảnh 4.
Show antifan của Hương Giang nhẹ nhàng đúng như đã hứa, cư dân mạng còn tưởng đang xem Chị Em Chúng Mình phiên bản mở rộng - Ảnh 5.

Cả hai đã xoá bỏ mọi hiểu lầm sau cuộc trò chuyện

Cuối đoạn clip, Hương Giang khẳng định vẫn sẽ tiếp tục hành trình đòi lại sự thật và sẵn sàng đối chất với những người bịa đặt để hãm hại cô. Một câu chuyện đầy tính nhân quả, giải quyết êm đẹp, nhẹ nhàng, lồng ghép những thông điệp nhân văn như thế này thực sự đã mang đến cho cho khán giả không ít bất ngờ.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm