HIEUTHUHAI thoát cảnh "mờ nhạt" với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:30 03/02/2023

Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI bứt phá thành tích với phiên bản bổ sung sau vài tháng phát hành.

Tháng 11/2022, HIEUTHUHAI tận dụng sức nóng tên tuổi sau khi bước ra từ 2 Ngày 1 Đêm mùa đầu tiên, phát hành MV Ngủ Một Mình. Ở thời điểm ra mắt, MV được fan đón nhận nhiệt liệt, nhưng thành tích lại chưa đủ đáp ứng kì vọng với một ngôi sao đang được chú ý như HIEUTHUHAI. Âm điệu disco sôi động của Ngủ Một Mình chưa đủ khiến khán giả phải replay nhiều lần. Không chịu thua, nam ca sĩ tiếp tục tung phiên bản bổ sung Ngủ Một Mình (tình rất tình), tạo nên cú "lội ngược dòng" thành tích đáng nể.

HIEUTHUHAI thoát cảnh mờ nhạt với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc - Ảnh 1.

HIEUTHUHAI gây sốt với phiên bản bổ sung cho Ngủ Một Mình

Ngủ Một Mình (tình rất tình) được Kewtiie - nhà sản xuất của HIEUTHUHAI biến hoá thành bản phối nghe thư giãn, nhẹ nhàng nhưng cũng rất bắt tai. MV của phiên bản này vượt MV chính, on top #1 trending YouTube Việt Nam mảng âm nhạc sau 10 ngày đăng tải. Hiện tại, sau hơn 1 tháng phát hành bổ sung, Ngủ Một Mình (tình rất tình) "all-kill", đứng #1 tất cả các BXH nhạc số Việt Nam.

HIEUTHUHAI thoát cảnh mờ nhạt với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc - Ảnh 2.

Ngủ Một Mình (tình rất tình) #1 toàn bộ BXH nhạc số Việt Nam (Ảnh: Universal Music Vietnam)

Ca khúc của HIEUTHUHAI đứng top Spotify, Apple Music Việt Nam và các BXH nhạc số khác nhờ vào sự lan toả trên MXH. Trong làn sóng nhạc Tết vừa qua, Ngủ Một Mình (tình rất tình) là ca khúc hiếm hoi trở thành xu hướng với hàng nghìn video bắt trend được giới trẻ và nhiều người nổi tiếng hưởng ứng.

HIEUTHUHAI thoát cảnh mờ nhạt với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc - Ảnh 3.

Trong làn sóng nhạc Tết, Ngủ Một Mình (tình rất tình) là ca khúc hiếm hoi trở thành xu hướng

Thành công vượt mong đợi của Ngủ Một Mình phiên bản bổ sung đã giúp HIEUTHUHAI khẳng định tên tuổi trong làng nhạc. Là rapper nổi bật nhất bước ra từ King of Rap, được chú ý rộng khắp nhờ 2 Ngày 1 Đêm nhưng âm nhạc HIEUTHUHAI lại chưa thực sự bùng nổ. Các sáng tác của HIEUTHUHAI từ trước đến nay chỉ dừng ở mức tạm ổn, chưa có sản phẩm nổi bật. Với Ngủ Một Mình (tình rất tình), HIEUTHUHAI đã thoát kiếp "mờ nhạt", trở thành nghệ sĩ Gen Z nổi trội nhất nhì thế hệ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày