Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được "thèm muốn" nhất trong PUBG Mobile

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 05:30 28/05/2020

Tuy nhỏ bé nhưng mang cả sức mạnh của một khẩu DMR, đó là Desert Eagle - khẩu súng lục mạnh mẽ nhất PUBG Mobile.

Desert Eagle hay còn được gọi là Deagle đã được thêm vào PUBG Mobile vào năm 2019 cùng với BRDM-2 trong bản cập nhật 0.15.0. Đây là khẩu súng đã rất quen thuộc với những người chơi FPS như CS: GO. Mặc dù là súng lục nhưng với lực sát thương lớn giúp nó trở thành vũ khí yêu thích của nhiều người chơi.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

Giới thiệu Desert Eagle

Desert Eagle đã được giới thiệu trong PUBG PC trước khi đến với PUBG Mobile. Tuy nhỏ bé nhưng khẩu súng này có thể gây 62 sát thương mỗi phát. Điều đó có nghĩa là nó có thể hạ người chơi bằng một phát nếu không có mũ và hai phát với bất kỳ mũ bảo hiểm nào. Desert Eagle có phạm vi hiệu quả trong 100 m và sử dụng đạn .45 ACP có thể dễ dàng tìm thấy trên bản đồ trong PUBG Mobile.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Là khẩu súng lục mạnh mẽ, bạn cũng có thể trang bị thêm cho Desert Eagle nhiều phụ kiện để làm cho nó mạnh hơn.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 3.

Địa điểm xuất hiện

Desert Eagle có thể được tìm thấy ở tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile như School, Rozhok, Pochinki và Severny. Nhưng những địa điểm này thường là hot drop nên nếu muốn thử bạn có thể sử dụng nó trong phòng tập.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 4.

Cách sử dụng

Mặc dù Desert Eagle là khẩu súng lục mạnh nhất trong PUBG Mobile nhưng nó vẫn là khẩu súng ngắn và bạn cần biết cách sử dụng để phát huy sức mạnh của nó. Với sát thương cao trên mỗi phát bắn và tốc độ bắn khá chậm, tốt nhất bạn hãy cố gắng nhắm vào đầu của đối thủ. Sức mạnh của nó cũng khá giống với DMR trong các cuộc chiến đấu tầm trung.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 5.

Khi sử dụng, bạn nên tìm một nơi cao và ẩn nấp trong khi chiến đấu chống lại một đối thủ có AR hoặc SMG để giảm thiểu nhược điểm của vũ khí này. Mặc dù khó sử dụng, nhưng bạn hoàn toàn có thể chiến thắng với Desert Eagle nếu biết tận dụng lợi thế.

Một Red Dot hoặc băng đạn có thể giúp khắc phục nhược điểm của khẩu súng này. Các phụ kiện rất phổ biến trên tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile và bạn có thể tìm thấy chúng rất dễ dàng.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 6.

Thông thường, người chơi chỉ sử dụng khẩu súng này ở đầu trận và chuyển sang một khẩu AR hay SMG. Loại đạn .45 nó sử dụng chiếm rất ít không gian trong balo. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc không còn chỗ cho những thứ khác.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lúc được thèm muốn nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm