Đội tuyển game của cựu thành viên EXO và diễn viên Trần Hách vô địch giải PUBG, giành 25.000 USD nhờ phong cách bắn siêu "cục súc"

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 05:10 26/05/2020

Khá bất ngờ khi đội tuyển nổi bật nhất tại giải đấu PCS APA Charity Showdown - Tianba Gaming chính là "tài sản" của cựu thành viên EXO - Luhan và diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng Trần Hách.

PCS APA Charity Showdown là giải đấu online mục đích từ thiện và thay thế Global Series đã bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với giải thưởng 200.000 USD, giải đấu quy tụ 16 đội tuyển PUBG hàng đầu Châu Á. Trong đó, 100.000 USD được chia cho các đội chiến thắng và 100.000 USD sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện trên danh nghĩa của đội hạng nhất.

Đội tuyển game của cựu thành viên EXO và diễn viên Trần Hách vô địch giải PUBG, giành 25.000 USD nhờ phong cách bắn siêu cục súc - Ảnh 1.

Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc như Gen.G, Griffin hay Team Curson... PCS APA Charity Showdown còn cho thấy sự bùng nổ của Tianba - đội tuyển đang dẫn đầu sau 2 ngày thi đấu.

Đến với giải đấu lần này, ngoài việc tạo ấn tượng mạnh mẽ khi bỏ xa đương kim vô địch thế giới Gen.G với 58 điểm, Tianba còn khiến nhiều fan bất ngờ khi là đội tuyển thuộc quyền sở hữu của Trần Hách và cựu thành viên EXO - Luhan.

Đội tuyển game của cựu thành viên EXO và diễn viên Trần Hách vô địch giải PUBG, giành 25.000 USD nhờ phong cách bắn siêu cục súc - Ảnh 2.

Trần Hách (bìa trái) và Luhan (bìa phải).

Vốn đã quen biết nhau từ trước, Trần Hách và Luhan lại càng thân thiết hơn khi cùng tham gia chương trình Keep Running. Nhìn vào logo của đội, fan có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh cặp sừng hươu đại diện cho Luhan (anh thường được gọi là Tiểu Lộc) hay hình mặt cười cho sự tinh nghịch của Trần Hách.

Những ai từng theo dõi cả 2 trong Keep Running sẽ rất quen thuộc với khẩu hiệu "Thiên bá động bá tua", đây có lẽ cũng là lí do cái tên Tianba (Thiên Bá) ra đời.

Đội tuyển game của cựu thành viên EXO và diễn viên Trần Hách vô địch giải PUBG, giành 25.000 USD nhờ phong cách bắn siêu cục súc - Ảnh 3.

Dường như không có khái niệm "nghiêm túc" hay bo xấu, Tianba được các fan nhận xét là đội tuyển có lối bắn cục súc nhất họ từng biết. Không ngán bất cứ đội tuyển nào, Tianba sẵn sàng "đơm" bất cứ ai họ nhìn thấy.

Sau nhiều ngày thi đấu, Tianba đã vô địch PCS APA Charity Showdown với giá trị tiền thưởng 25.000 USD.

Đội tuyển game của cựu thành viên EXO và diễn viên Trần Hách vô địch giải PUBG, giành 25.000 USD nhờ phong cách bắn siêu cục súc - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm