Hiếu Bon chia sẻ về MC Chúc Anh: "Nhà tôi đã có nóc nên xin nhường sự thích thú cho các team khác"

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 23:18 08/05/2021

Người chơi hàng đầu VEC Fantasy, Hiếu Bon đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến hai nữ MC Chúc Anh cùng Minh Nghi.

Hiếu Bon được đánh giá là người chơi đường đơn (đường Baron) xuất sắc bậc nhất vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021. Chính anh góp công lớn giúp VEC Fantasy thay đổi bộ mặt thi đấu ở chặng đường sau giải đấu.

Trò chuyện cùng Hiếu Bon sau trận đấu với Cerberus Esports, anh hết sức tự hào về màn trình diễn từ đội nhà.

Hiếu Bon chia sẻ về MC Chúc Anh: Nhà tôi đã có nóc nên xin nhường sự thích thú cho các team khác - Ảnh 1.

Hiếu Bon chia sẻ về mùa giải của VEC

"Dù không thể lội ngược dòng vào Top 4, đây vẫn là chặng đường đầy cảm xúc với VEC Fantasy. Đội nhà khởi đầu chệch choạc nhưng mọi người đã nỗ lực ở phần còn lại của giải đấu. Quan trọng, VEC dần hoàn thiện hơn qua từng ngày", Hiếu Bon giãi bày.

Bên cạnh đó, anh còn tâm sự về những khó khăn VEC gặp phải suốt vòng bảng. "Một trong những thử thách lớn nhất với đội là việc thiếu những game thủ lớn để dẵn dắt mọi người. Nhưng điều đó cũng là động lực để tôi cùng đồng đội cố gắng hơn", anh cho hay.

Hiếu Bon chia sẻ về MC Chúc Anh: Nhà tôi đã có nóc nên xin nhường sự thích thú cho các team khác - Ảnh 2.

Hiếu Bon cùng đội nhà đặt mục tiêu hướng tới SEA Games

Ngoài ra, Hiếu Bon cũng tiết lộ về mục tiêu hàng đầu với VEC Fantasy trong năm 2021: "Tôi và các thành viên đều đã nghĩ về SEA Games 31. Đây là tham vọng của cả team nên mọi người sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức ở tương lai".

Khép lại buổi phỏng vấn nhỏ, người chơi đường đơn phía VEC hài hước chia sẻ về bộ đôi MC Minh Nghi cùng Chúc Anh.

"Tôi có nghe nhiều tuyển thủ hào hứng vì giải đấu có 2 MC nữ Minh Nghi cùng Chúc Anh. Nhà tôi thì có nóc rồi nên thật sự không dám quan tâm. Tôi xin nhường lại sự thích thú cho các team khác", anh nói.

Kết thúc vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021, top 4 gồm Saigon Phantom, Cerberus Esports, Team Flash và SBTC. Các đội sẽ tiếp tục cuộc chiến ở Playoffs vào ngày 26/5 đến 30/5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm