Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 08/05/2021

Từ uống rượu pha mù tạt đến ăn than tổ ong, không hiểu trong đầu những streamer này nghĩ gì mà có thể liều mạng đến vậy.

Để kiếm được "miếng cơm manh áo" thực sự là không hề dễ dàng. Giới streamer cũng từng làm cộng đồng mạng phải "ngán ngẩm" với không ít trường hợp tự ngược đãi bản thân để kiếm view, kiếm donate. Đây là những trường hợp kỳ quặc, thậm chí là man rợ, từng khiến cả thế giới phải sững sờ.

Liều mạng ăn than tổ ong nóng

Cô nàng streamer này đã trình bày món ăn mà có lẽ chẳng ai muốn thử một lần trong đời - than tổ ong. Sau khi lấy chảo dầu ăn và đặt khối than tổ ong lên trên, cô hào hứng khoe với người xem về việc mình sẽ thưởng thức món thực phẩm "hiếm thấy" này, đồng thời rất kỳ vọng vào lượng tiền donate sẽ nhận được.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng khi đó đã vô cùng nghi ngờ về chuyện cô nàng "làm phép" với miếng than đấy. Thật khó tin khi cô nàng dễ dàng nuốt trôi cục than với thần thái "tỉnh bơ".

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 2.

Dù không biết ăn than sẽ có vị thế nào, nhưng cô có lẽ đã thỏa mục đích khi trên màn hình livestream liên tục nhảy lên những con số, chính là tiền donate mà khán giả "thưởng" cho cô nàng.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 3.

Phần thưởng cho sự táo bạo?

Uống 2 lít rượu pha trứng và mù tạt, cô gái tử vong

Tại Trung Quốc, có hình thức sáng tạo nội dung từng là trào lưu mang tên "Vòng quay may mắn". Trên vòng quay có viết những thử thách mà streamer đó sẽ phải thực hiện nếu quay trúng và để nhân vật chính biểu diễn, khán giả phải donate số tiền lớn. Cụ thể ở trường hợp này, số tiền 85.000 tệ (khoảng 300 triệu đồng) đã làm cho nữ streamer phải "mờ mắt". Thử thách ở đây là cô nàng sẽ phải uống 2 lít rượu pha trứng và mù tạt.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 4.

Đổ rượu ra bát...

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 5.

… thêm trứng và mù tạt…

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 6.

… rồi uống cạn

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 7.

Ngay lập tức, cô nàng đã sùi bọt mép, loạng choạng và ngã ra sàn, không thể đứng lên. Cô đã không thể qua khỏi và kết quả giám định cho thấy cô bị ngộ độc rượu. Câu chuyện của nữ streamer này cũng là bài học lớn đối với những người đang muốn phát triển sự nghiệp trong ngành livestream.

Đốt tóc cho… ngắn bớt

Nữ streamer trên Twitch đã gây sốc cho người xem khi tự đốt tóc của mình để xin mọi người donate. Với hi vọng rằng mình sẽ kiếm được khoảng 500 USD và khi đạt mốc này thì sẽ dùng bật lửa để khiến cho tóc mình ngắn bớt, cô nàng thực sự đã làm hành động này.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 8.

Đầu tiên cô nàng cầm tóc của mình và cái bật lửa rồi nói rằng: "Tôi có nên đốt tóc của mình không nhỉ, liệu mọi người có ai donate cho tôi không?". Rồi sau đó lại tiếp tục: "Nếu ai cho 500 USD, tôi sẽ châm lửa đốt tóc ngay lập tức".

Sau đó cô này bật lửa và dí vào tóc của mình khi mà chưa ai ném tiền cho trò lố này cả. Tất nhiên là nó phải cháy rồi, nhưng streamer cũng nhanh chóng thổi tắt lửa và… không nhận về được xu nào cả.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 9.

Chút nữa thôi là cháy nguyên bộ tóc

Khiến bạn gái mang bầu chết cóng

Streamer người Nga là Stas Reeflay đã nhận donate trị giá 1.000 USD (hơn 20 triệu đồng) cho yêu cầu để bạn gái là Valentina "Valya" Grigoryeva mặc độc chiếc quần lót đứng ngoài trời lạnh. Bởi thời tiết ở Nga rất khắc nghiệt nên cô gái đáng thương đã qua đời do thân nhiệt bị hạ đột ngột.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 10.

Streamer Stas Reeflay

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 11.

Tuy nhiên, khủng khiếp hơn là anh vẫn tiếp tục livestream ngay cả khi anh ta phát hiện bạn gái rơi vào tình trạng nguy kịch. Hắn kéo Grigoryeva từ cửa lên ghế bành và đắp chăn cho cô. Một lúc sau, Reeflay mới lay gọi bạn gái.

Ăn than tổ ong, uống rượu pha mù tạt, nhiều streamer đua nhau làm các thử thách nguy hiểm tính mạng chỉ để câu view, nhận tiền donate - Ảnh 12.

Cô bạn gái xấu số

Buổi livestream của Stas kết thúc sau 2h và ngay sau đó cảnh sát ập đến nhà anh do được vài người xem báo cáo. Nam streamer phải đối diện với án tù do hành vi ngược đãi bạn gái dẫn tới tử vong.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm