Ghép ảnh đu trend chủ tịch Sơn Tùng M-TP không hề "giả trân", streamer Kairon bị fan "bóc mẽ" vì chi tiết này

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:35 08/05/2021

Đu trend ca sĩ Sơn Tùng M-TP với chiếc xe mới tậu, nam streamer nhà Hero Team khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã gây "bão mạng" với bài đăng xuất hiện cạnh chiếc xe SUV Mercedes G63 màu trắng với phần mô tả có nội dung: "Cuối cùng tôi đã có chiếc xe này. Chào mừng về với đội của tôi". Chưa rõ chiếc xe của Sơn Tùng M-TP được nhập khẩu tư nhân hay mua chính hãng nhưng được biết, nếu nhập khẩu nguyên chiếc G63 từ Đức, chiếc xe này có giá khoảng 11 tỷ đồng.

Ghép ảnh đu trend chủ tịch Sơn Tùng M-TP không hề giả trân, streamer Kairon bị fan bóc mẽ vì chi tiết này - Ảnh 1.

Bức ảnh này đã trở thành cảm hứng cho nam streamer Free Fire Kairon TV (Nguyễn Thanh Quốc). Anh chàng này đã sử dụng phần mềm ghép ảnh, thay thế gương mặt chủ tịch "real" thành hình ảnh của mình rồi chú thích: "Làm vài năm… chỉ được nhiêu đây" cùng biểu tượng hài hước. Đáng chú ý, nét mặt của anh chàng lại "vừa vặn" với dáng người phiên bản gốc đến khó tin.

Ghép ảnh đu trend chủ tịch Sơn Tùng M-TP không hề giả trân, streamer Kairon bị fan bóc mẽ vì chi tiết này - Ảnh 2.

Tất nhiên, chẳng fan nào "gà mờ" đến mức tin đây là sự thật nên thay nhau bóc mẽ hành động chỉnh sửa ảnh của Kairon. Tuy nhiên, cả streamer nhà Hero Team lẫn người hâm mộ chỉ tương tác với tinh thần "troll", vui vẻ chứ không hề chỉ trích tiêu cực.

Cũng tại đây, fan của anh chàng 18 tuổi này mới biết, ca sĩ Sơn Tùng M-TP là một trong những người mà Kairon yêu mến vì tinh thần nỗ lực và sự cầu tiến trong công việc.

Ghép ảnh đu trend chủ tịch Sơn Tùng M-TP không hề giả trân, streamer Kairon bị fan bóc mẽ vì chi tiết này - Ảnh 3.
Ghép ảnh đu trend chủ tịch Sơn Tùng M-TP không hề giả trân, streamer Kairon bị fan bóc mẽ vì chi tiết này - Ảnh 4.

Được biết, ngoài công việc làm streamer, Kairon còn có sở thích hát và rap. Anh chàng từng xuất hiện đầy ấn tượng với phần tự sáng tác và trình diễn cùng cả team trong MV "chào sân" Hero Đại Chiến Free Fire.

Ghép ảnh đu trend chủ tịch Sơn Tùng M-TP không hề giả trân, streamer Kairon bị fan bóc mẽ vì chi tiết này - Ảnh 5.

Dù mới 18 tuổi nhưng Kairon đã tự mình gầy dựng lên một kênh YouTube có gần 1,2 triệu lượt đăng ký. Anh đầu tư chăm sóc kênh YouTube với những clip chơi game, vlog cuộc sống, cũng như những kỷ niệm với cô bạn gái. Với sự chăm chỉ và không ngừng cố gắng, biết đâu được trong thời gian tới, nam streamer Free Fire này cũng sẽ tậu được chiếc xế của riêng mình thì sao.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm