Hiện tượng đếm số Soytiet tiếp tục góp giọng trong 1 ca khúc của ca sĩ đạt Grammy, còn đóng luôn vai trò sáng tác viết lời?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 20/03/2022

Sự xuất hiện của Soytiet trong album của Rosalía đang khiến dân tình ngỡ ngàng.

Mới đây, fan USUK được phen bất ngờ khi chứng kiến một cái tên vừa quen, vừa lạ này xuất hiện trong credit album mới của nữ ca sĩ từng đạt Grammy - Rosalía. Soytiet - hiện tượng mạng Việt Nam từng làm chao đảo MXH bởi clip đếm số điệu nghệ chính là cái tên xuất hiện trong album phòng thu thứ 3 của nữ ca sĩ người Tây Ban Nha.

Hiện tượng đếm số Soytiet lại tiếp tục góp giọng trong 1 ca khúc của ca sĩ đạt Grammy, lại còn đóng luôn vai trò sáng tác viết lời? - Ảnh 1.

Soytiet - hiện tượng mạng Việt Nam rất nổi tiếng với các sao USUK

Cụ thể, Rosalía đã dùng đoạn âm thanh từ clip đếm số viral của Soytiet cho track CUUUUuuuuuute nằm trong album MOTOMAMI mới phát hành. Cô còn không quên ghi tên của Soytiet trong phần credit của ca khúc này.

Hiện tượng đếm số Soytiet lại tiếp tục góp giọng trong 1 ca khúc của ca sĩ đạt Grammy, lại còn đóng luôn vai trò sáng tác viết lời? - Ảnh 2.

Tên Soytiet được ghi trong phần credit của ca khúc CUUUUuuuuuute

Hiện tượng đếm số Soytiet lại tiếp tục góp giọng trong 1 ca khúc của ca sĩ đạt Grammy, lại còn đóng luôn vai trò sáng tác viết lời? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Rosalía

MOTOMAMI là album thứ 3 đánh dấu sự trở lại của Rosalía. Album hiện đang nhận được sự chú ý từ khán giả nghe nhạc và phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Album này còn có sự góp giọng của The Weeknd, vậy là bên cạnh ngôi sao Hollywood anh chàng hiện tượng mạng đến từ Việt Nam đã xuất hiện một cách đầy tự hào.

Hiện tượng đếm số Soytiet lại tiếp tục góp giọng trong 1 ca khúc của ca sĩ đạt Grammy, lại còn đóng luôn vai trò sáng tác viết lời? - Ảnh 4.

Rosalía táo bạo trong album mới

Mặc dù không phải lần đầu tiên Soytiet được xuất hiện trong các sản phẩm của nghệ sĩ nước ngoài, nhưng đây là lần đầu Soytiet xuất hiện trong một dự án lớn, quảng bá toàn thế giới. Trước đó Soytiet từng được một số rapper mời góp giọng hoặc sử dụng sound đếm số như "tune" trong các ca khúc của họ.

Ca khúc CUUUUuuuuuute có sự góp giọng của Soytiet

Soytiet là chàng trai từng “gây sốt” MXH với những bài hát đếm số bằng tiếng Anh. Những clip của anh chàng được nhiều ngôi sao quốc tế chia sẻ mạnh mẽ như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Cardi B, Rihanna… Anh chàng sở hữu kênh TikTok với hơn 1,3 triệu người theo dõi và từng đạt giải Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020.

Hiện tượng đếm số Soytiet lại tiếp tục góp giọng trong 1 ca khúc của ca sĩ đạt Grammy, lại còn đóng luôn vai trò sáng tác viết lời? - Ảnh 6.

Soytiet đầy giản dị trong những clip viral MXH

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hien-tuong-dem-so-soytiet-tiep-tuc-gop-giong-trong-1-ca-khuc-cua-ca-si-dat-grammy-con-dong-luon-vai-tro-sang-tac-viet-loi-20220319183612948.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm