Đi concert mà đến nhầm SVĐ "cẩu lương": Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/03/2022

Concert vừa qua của Justin Bieber đã khiến dân tình phải "ôm tim" vì tình cảm anh chàng dành cho vợ.

Trong concert diễn ra đêm 8/3 (theo giờ Mỹ) tại Los Angeles trong khuôn khổ Justice Tour, Justin Bieber đã chiêu đãi các fan đến quẩy concert của mình bằng một bữa "cẩu lương" chất lượng. Đến với đêm diễn, các fan không chỉ được thưởng thức những màn biểu diễn ấn tượng của Justin Bieber mà còn được dịp "quắn quéo" khi nhìn cách anh chàng bày tỏ tình cảm với vợ.

Đi concert mà đến nhầm SVĐ cẩu lương: Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây? - Ảnh 1.

Justin Bieber trang hoàng khắp sân khấu bằng ảnh của Hailey Bieber

Đi concert mà đến nhầm SVĐ cẩu lương: Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây? - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc sân khấu "cẩu lương" của ông bà Bieber

Cụ thể, khi đến tiết mục Anyone, Justin Bieber đã trang hoàng sân khấu bằng rất rất nhiều ảnh của anh và vợ - cô nàng "IT girl" vạn người mê Hailey Bieber. Vốn là anh chàng cuồng vợ, đã nhiều lần Justin bày tỏ tình cảm của mình với Hailey. Từ những bài đăng trên MXH cho đến những hành động thắm thiết công khai, fan chưa từng thấy Justin thôi "u mê" Hailey.

Đi concert mà đến nhầm SVĐ cẩu lương: Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây? - Ảnh 3.

Độ đẹp đôi của vợ chồng Bieber thì fan cả thế giới đều biết

Và tất nhiên, dân tình đã soi ra phản ứng của Hailey trước màn bày tỏ tình cảm của ông xã. Ngay trong concert, Hailey Bieber cũng là một trong những fan bự nhất của Justin Bieber. Có thể nói, Hailey là fangirl thành công nhất thế giới khi đem lòng hâm mộ anh chàng tài năng từ thủa tấm bé, lớn lên được gả cho anh và giờ là người mà Justin Bieber trân trọng nhất.

Hailey Bieber quẩy tại concert của chồng hôm 8/3

Hailey đã không giấu nổi sự phấn khích "quẩy" cùng chồng đang đứng trên sân khấu. Gương mặt hạnh phúc của cô nàng là điều mà hàng triệu fangirl của Justin Bieber cảm thấy ghen tị.

Gương mặt không giấu nổi sự hạnh phúc

Các fan Việt hiện vẫn đang rất "quắn quéo" bởi bữa "cẩu lương" mà vợ chồng nhà Justin phát cho. Cảm xúc chung của các fan vẫn là ghen tị với độ may mắn của cô nàng fangirl Hailey và cũng rất vui khi chứng kiến idol mà mình hâm mộ có một tình yêu lý tưởng đến thế.

Đi concert mà đến nhầm SVĐ cẩu lương: Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây? - Ảnh 6.

Ăn "cẩu lương" từ Hailey - Justin mỗi ngày có lẽ là đam mê khó bỏ của nhiều fan

Đi concert mà đến nhầm SVĐ cẩu lương: Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây? - Ảnh 7.
Đi concert mà đến nhầm SVĐ cẩu lương: Justin Bieber phủ đầy sân khấu khoe ảnh tình tứ với vợ, ai hạnh phúc bằng Hailey đây? - Ảnh 8.

Ai cũng đều hâm mộ tình cảm mà cặp đôi thần tượng dành cho nhau

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/di-concert-ma-den-nham-svd-cau-luong-justin-bieber-phu-day-san-khau-khoe-anh-tinh-tu-voi-vo-ai-hanh-phuc-bang-hailey-day-20220309190422431.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm