Cuối cùng thì đã hiểu vì sao tên nghệ danh của The Weeknd lại thiếu một chữ "E"

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/02/2022

Bạn có tò mò lí do đằng sau nghệ danh đặc biệt của The Weeknd không?

Được biết đến rộng rãi với fan Việt sau chuyện tình ái ồn ào với Selena Gomez vài năm trước, The Weeknd chính là một trong những hình tượng mà nhiều chàng trai hướng đến nhất. Anh chàng có trong tay tất cả, từ sự nghiệp âm nhạc thành công, gu thời trang đáng ngưỡng mộ và cả chuyện tình yêu.

Danh sách người tình từ Bella Hadid, Selena Gomez và cả Angelina Jolie thực sự là ước mộng của hàng triệu người. 

Cuối cùng thì đã hiểu vì sao tên nghệ danh của The Weeknd lại thiếu một chữ E - Ảnh 1.

Ngôi sao tài năng The Weeknd thực sự là có trong tay tất cả mọi thứ!

Một trong những yếu tố khiến cho cái tên The Weeknd luôn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ có lẽ là sự độc đáo đến từ nghệ danh. Anh chàng tên thật là Abel Tesfaye, thiết nghĩ nếu The Weeknd mà dùng tên thật hoạt động nghệ thuật chắc sẽ rất khó để được nhiều người nhớ đến. 

Chính anh chàng cũng rất không thích tên thật của mình. Đằng sau nghệ danh The Weeknd cũng là một trong những kỉ niệm đáng nhớ của anh chàng đa tài. Cái tên này là cột mốc đánh dấu cho thời nổi loạn của anh thời niên thiếu. 

Cuối cùng thì đã hiểu vì sao tên nghệ danh của The Weeknd lại thiếu một chữ E - Ảnh 2.

The Weeknd và tình cũ nổi tiếng Selena Gomez

Năm 17 tuổi, giọng ca Blinding Lights đã lấy cắp tấm nệm giường của bố mẹ, để nó lên chiếc xe tải của bạn thân và bỏ nhà ra đi vào một ngày cuối tuần, không bao giờ trở lại nữa. Anh chàng rất ghét dùng tên thật nên quyết định chọn nghệ danh là The Weekend để kỉ niệm ngày cuối tuần rời khỏi gia đình. 

Đây là một cái tên quen thuộc, dễ nhớ và ấn tượng nhưng anh chàng không sử dụng được vì gặp vấn đề bản quyền. Trước đó, The Weekend đã được đăng kí bản quyền bởi một ban nhạc. Tình cũ Selena Gomez đã quyết định bỏ một chữ "E" để biến nghệ danh của mình thành The Weeknd. 

Cuối cùng thì đã hiểu vì sao tên nghệ danh của The Weeknd lại thiếu một chữ E - Ảnh 3.

Hiện tại, khi đã là một ngôi sao toàn cầu thì anh chàng cũng làm những fan mới cực "lú" bởi cái tên "cuối tuần" thiếu một chữ E. Nổi tiếng với nghệ danh The Weeknd là vậy nhưng tại Việt Nam, anh chàng được biết đến với cái tên khác thân thuộc hơn: Anh Tuấn "cùi" (một cách chơi chữ của fan Việt lấy cảm hứng từ ý nghĩa của The Weekend). 

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/cuoi-cung-thi-da-hieu-vi-sao-ten-nghe-danh-cua-the-weeknd-lai-thieu-mot-chu-e-20220220164711367.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm