Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, "đen" nhất phải kể đến sao nữ này!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 22/03/2022

Mất ví, hành lí, giấy tờ tùy thân,... khi đi lưu diễn hay du lịch ở nước ngoài là câu chuyện ám ảnh nhiều sao Việt, bởi không ít lần họ rơi vào trường hợp khốn đốn vì sự cố này.

Với đặc thù công việc thường xuyên đi lưu diễn xa với lượng hành lí và tư trang lớn, sao Việt không ít lần bất cẩn để kẻ gian có cơ hội "viếng thăm". Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như Midu - tìm lại chiếc túi thất lạc, nhiều đồng nghiệp của cô cũng bị mất đồ ở trời Tây nhưng cái kết hoàn toàn khác.

Midu mất túi xách và hơn trăm triệu ở Hàn Quốc và cái kết may mắn

Trước đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin Midu do bất cẩn nên đã để quên túi ở ga tàu, đáng nói có rất nhiều giấy tờ tùy nhân và tiền mặt bên trong. Người đẹp chia sẻ: "Mình có 1 tiếng 30 phút trôi qua trong nặng nề và đầu thì không ngừng suy nghĩ về việc làm sao tìm lại được chiếc túi và giấy tờ. Nếu trong trường hợp xui nhất không tìm được mình phải tìm cách đến Lãnh sự quán Việt Nam làm giấy thông hành để về nước được"

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và cơ quan chức năng tại Hàn Quốc, chiếc túi đã tìm về với chủ nhân đích thực của nó. Hoá ra, một người tốt bụng đã nhìn thấy chiếc túi của Midu, khi mở ra có quá nhiều tiền, ông ấy đã gửi lại Ban quản lí ga tàu và bất ngờ là Midu không mất bất cứ thứ gì.

Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, đen nhất phải kể đến sao nữ này! - Ảnh 1.

Hình ảnh gần nhất của Midu cùng chiếc túi xách tại xứ sở kim chi.

Đây là một trong số các phụ kiện được người đẹp yêu thích được cô thường xuyên diện khi đi ra ngoài 

Trịnh Thăng Bình bị trộm hết giấy tờ tùy thân

Trịnh Thăng Bình từng bị một người phụ nữ nước ngoài trộm ví bao gồm toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng cùng tiền bạc đã bị lấy cắp. Mặc dù đã báo với bộ phận an ninh ở Úc ngay sau khi phát hiện kẻ gian nhưng không may mắn cho Trịnh Thăng Bình, người phụ nữ đó đã tẩu thoát.

Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, đen nhất phải kể đến sao nữ này! - Ảnh 3.

Chiếc ví bao gồm thẻ tín dụng và giấy tờ của Trịnh Thăng Bình bị trộm ở Úc đã không còn có cơ hội quay về với khổ chủ

Trịnh Thăng Bình thường xuyên có những chuyến lưu diễn ở nước ngoài và lần mất đồ ở Úc là một sự cố đáng nhớ khiến anh cẩn trọng hơn trong những chuyến đi sau

Mỹ Linh và nhiều hành khách bị móc túi trên máy bay

Ca sĩ Mỹ Linh là cái tên tiếp theo bị "trộm ngoại" ghé thăm trong chuyến bay từ Bangkok sang Brussel. Ngay sau sự cố trên, nữ ca sĩ đã cảnh báo mọi người: "Mọi người bay cẩn thận nhé! Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật". 

Đáng nói, thủ đoạn của các tên trộm ngày càng tinh vi khi đã quan sát được khu vực để tiền bạc và đồ đáng giá để qua mặt được lực lượng an ninh ra tay nhanh - gọn - đúng mục tiêu.

Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, đen nhất phải kể đến sao nữ này! - Ảnh 5.

Mỹ Linh từng có một trải nghiệm đáng nhớ khi bị móc túi ngay trên chuyến bay, cô khá hoảng sợ trước sự tinh vi của kẻ gian.

Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, đen nhất phải kể đến sao nữ này! - Ảnh 6.

Trước đó Mỹ Linh từng bị "đạo chích" giả dạng người của BTC để lừa mất túi xách của cô tại Việt Nam

Phương Thanh bị thất lạc hành lí

Tham gia chương trình đại nhạc hội ở Canada vào tháng 5/2013, Phương Thanh đã gặp phải vận xui khi vừa đặt chân xuống sân bay đã bị thất lạc hành lý. May mắn ban quản lý sân bay đã trả lại số hành lý bị thất lạc cho nữ ca sĩ nhưng giọng ca "Trống vắng" vẫn phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua quần áo, vật dụng cá nhân.

Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, đen nhất phải kể đến sao nữ này! - Ảnh 7.

Phương Thanh bị mất hành lí cùng toàn bộ đồ diễn ở sân bay, cô đã phải rất vất vả để tìm lại hành lí bị mất.

Mỹ Tâm phải hủy show diễn do mất hộ chiếu

Bị mất đồ ở trời Tây để lại hậu quả nặng nề nhất chắc phải kể đến Mỹ Tâm khi cô phải hủy show, lỡ hẹn với khán giả của mình vì mất hộ chiếu. Cụ thể, Mỹ Tâm có buổi biểu diễn ở Vancouver và nhiều nước khác nhưng trước đó vài ngày "Họa mi tóc nâu" có buổi diễn ở thành phố Atlanta và bị mất passport tại đây. 

Do thời gian không kịp để làm lại nên cô đành gửi lời xin lỗi chân với khán giả và hứa sẽ quay trở lại trong môt dịp gần nhất. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, đây có lẽ là sự cố đáng nhớ nhất trong những lần đi lưu diễn của mình, cô cũng nhắn nhủ mọi người nên thận trọng hơn để tránh phải những trường hợp tương tự.

Mỹ Tâm khi phải hủy show, lỡ hẹn với khán giả của mình vì mất hộ chiếu. Nữ ca sĩ sau đó đã gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời nhắc nhở mọi người nên cẩn thận tư trang ở những nơi đông người.

https://kenh14.vn/hien-ho-tung-thong-bao-bi-mat-dien-thoai-nguyen-nhan-viec-bi-lo-1001-buc-anh-ben-dai-gia-2022032210553067.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm