Hiền Hồ bắt trend với nhan sắc cùng thông điệp "gây lú" toàn tập, hóa ra bắt nguồn từ màn mách chiêu của tlinh?

Văn Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 23/07/2021

Ủa alo? Đây có phải Hiền Hồ không mọi người ơi, cô nàng đang làm gì thế kia?

Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang trở nên phức tạp, mọi người dân khi này được khuyến cáo ở tại nhà và hạn chế ra ngoài. Mọi hoạt động, dịch vụ giải trí từ đó cũng "đóng băng". Điều này dẫn đến việc các nghệ sĩ, ca sĩ Vbiz không phải đi show, đi diễn. Họ thảnh thơi ở nhà và quay những đoạn clip vui để giao lưu, kết nối với người hâm mộ.

Hiền Hồ cũng chẳng ngoại lệ. Mới đây, giọng ca sinh năm 1997 vừa đăng tải trên mạng xã hội một đoạn video "độc thoại" thú vị nhưng lại có phần lạ lạ. Những người không "đọc lệnh" được trend này là đảm bảo "lú" ngay và luôn!

Hiền Hồ có màn độc thoại kì lạ trên TikTok

Hiền Hồ bắt trend với nhan sắc cùng thông điệp gây lú toàn tập, hóa ra bắt nguồn từ màn mách chiêu của tlinh? - Ảnh 2.

Cô nàng còn viết caption hài hước: "Gửi người iu tương lai"

Cụ thể, Hiền Hồ đã có màn hội thoại với chính mình. Cô nói lí nhí vài câu nghe "chữ được chữ mất" khiến dân tình có phần hoang mang chẳng hiểu nữ ca sĩ đang muốn trình bày điều gì. Bên cạnh đó, mái tóc ngắn không chải chuốt cùng diện mạo qua lớp filter quá "ảo diệu" khiến dân tình khó nhận ra đây là Hiền Hồ nếu nhìn thoáng qua. Có bình luận còn cho rằng, ắt hẳn nữ ca sĩ đã trùng tu nhan sắc nên trông lạ hơn trước.

Những ai vô tình lướt phải đoạn video này liền ngờ ngợ vì chẳng rõ đây liệu có phải Hiền Hồ hay không, mà nếu thật là cô thì nữ ca sĩ đang làm gì thế này?

Nhiều người sẽ thắc mắc Hiền Hồ đang làm gì

Một số bình luận trong video của Hiền Hồ:

- Đố ai nghe lần đầu hiểu ngay và luôn!

- Có phải do dịch nên Hiền khác vậy không?

- Do app chị Hiền Hồ sử dụng thôi, mà sao mấy bạn lại bảo chị "dao kéo" nhỉ?

- Để âm lượng nhỏ đảm bảo nghe như tiếng nước ngoài luôn cho xem.

- Tớ xem chục lần mới hiểu.

Hóa ra cô nàng đang mách cho hội chị em vài "chiêu" phản-ứng-sao-cho-ngầu khi "người yêu bảo mình cút". Nhưng đây không phải là giọng nói của Hiền Hồ mà là của... tlinh. Chủ hit Có Như Không Có chỉ đang nhép theo lời thoại từ đoạn video trước đó mà nữ rapper Gen Z đăng tải mà thôi.

Đoạn hội thoại trên có nguồn gốc từ tlinh đó mọi người!

Theo tlinh, nếu bị người yêu đuổi, "hội nhà gái" có thể... đi luôn cho bõ ghét hoặc đáp lại một câu gay gắt "mày nói gì". Ngoài ra, các chị em trong trường hợp này cũng có thể im lặng hoặc làm nũng. Nói chung sẽ có rất nhiều "chiêu thức" dành cho các bạn nữ. Chỉ cần học theo là trộm vía có một chuyện tình đẹp và thú vị như tlinh với bạn trai MCK luôn.

Hiền Hồ bắt trend với nhan sắc cùng thông điệp gây lú toàn tập, hóa ra bắt nguồn từ màn mách chiêu của tlinh? - Ảnh 5.

Ngay khi đoạn video của tlinh được đăng tải, nhiều bạn nữ có vẻ rất khoái chí và đã lan truyền rầm rộ. Ngoài ra, họ còn đua nhau nhép theo nữ rapper và chia sẻ đoạn clip trên kênh cá nhân. Từ đó, màn "độc thoại" trở thành một trào lưu khá hot và tiếp cận đến Hiền Hồ nên cô nàng mới có pha "đu" theo cực đáng yêu.

Hiền Hồ bắt trend với nhan sắc cùng thông điệp gây lú toàn tập, hóa ra bắt nguồn từ màn mách chiêu của tlinh? - Ảnh 6.

Trào lưu được hội chị em đua nhau thực hiện, có tận hơn 2 ngàn video tham gia

Nguồn: TikTok

Hiền Hồ bắt trend với nhan sắc cùng thông điệp gây lú toàn tập, hóa ra bắt nguồn từ màn mách chiêu của tlinh? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm