Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 06/05/2021

Hình tượng lạnh lùng của Cố Xuyên đã bị Nhậm Gia Luân "quăng ra chuồng gà" mất rồi...

Sau một thời gian dài đóng cổ trang, cuối cùng Nhậm Gia Luân cũng đã "đổi gió" chuyển sang đóng một bộ phim với đề tài đô thị, hiện đại và nhanh chóng gây "sốt" trên mạng xã hội, đó chính là Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn. Trong một tập phim, anh chàng đã từng cho một cô gái "ăn dưa bở" khi tưởng rằng bó hoa hướng dương Cố tổng mua là dành cho mình. Hóa ra, bó hoa ấy Cố Xuyên tự mua rồi tự tặng cho mình luôn... Sự lạnh lùng, khó gần này của vị giám đốc trẻ tuổi đã khiến cho bất cứ nhân viên nào trong công ty cũng phải dè chừng.

Kể cả là con gái thì cũng bị Cố Xuyên phũ phàng

Thế nhưng ở đằng sau ống kính, Cố tổng lại thay đổi 360 độ so với trên phim. Không còn biểu cảm lạnh như tiền hay phong thái ung dung, đĩnh đạc thường thấy, Cố Xuyên lúc này lại có thể thoải mái cầm bó hoa và nhún nhảy một mình, chẳng còn màng đến hình tượng mà mình đã xây dựng nữa.

Hình tượng là gì, có ăn được "khum"?

Nhậm Gia Luân không phải là nam diễn viên duy nhất có sự đối lập giữa phiên bản trước ống kính máy quay và sau ống kính máy quay như thế này. Trước anh chàng còn có La Vân Hi, một tổng tài "bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền" trên phim nhưng lại là một anh chàng "to xác" với tâm hồn trẻ thơ ở hậu trường của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

La Vân Hi cũng từng phá vỡ hình tượng lạnh lùng trên phim thế này đây

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đóng máy là anh Luân trở về với bản chất thật luôn.

- Con người có tình yêu vào nó phải khác.

- Mấy anh đóng tổng tài ở sau hậu trường hay nhí nhảnh thế này lắm.

- Hình tượng Cố tổng gây dựng bấy lâu nay đổ cái rầm vì Nhậm Gia Luân.

Tổng hợp từ Nhậm Gia Luân Vietnam Fanpage

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn xoay quanh Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân) và Khương Tiểu Ninh (Hình Phi). Cả hai đã từng gặp nhau khi Cố Xuyên chuẩn bị tốt nghiệp đại học và Khương Tiểu Ninh cùng gia đình về thăm bà nội. Tuy nhiên trên đường đi, cả hai gặp tai nạn xe khiến cho Khương Tiểu Ninh mất đi bố mẹ còn Cố Xuyên từ đấy trở đi phải sống với một trái tim điện tử. Mười năm sau, Cố Xuyên lại gặp lại Khương Tiểu Ninh và đem lòng yêu cô.

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là lấy mood trước khi làm tổng tài bá đạo? - Ảnh 5.

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn phát sóng lúc 19h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng Tuần trên WeTV.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm