Hiếm lắm mới có nhóm hậu bối cover ca khúc của SNSD mà không bị "ném đá", Knet nghe xong còn đòi làm fan luôn vì quá hay!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 09/01/2021

Girlgroup này mới debut nhưng đã được Knet khen ngợi nhiệt tình vì hát tốt, đặc biệt là sau khi nghe họ cover ca khúc của SNSD.

SNSD là nhóm nữ Kpop huyền thoại nên ca khúc của họ thường xuyên được hậu bối lựa chọn để cover. Nhưng vì nhạc của SNSD không dễ hát, do đó các bản cover hiếm khi làm fan và cư dân mạng hài lòng. Tuy nhiên, STAYC đã trở thành nhóm nhạc hiếm hoi được khen khi hát lại ca khúc Way To Go của SNSD, lại càng đáng nể hơn vì họ mới ra mắt.

STAYC cover ca khúc Way To Go của SNSD (Music Bank 8/1/2021)

STAYC cover ca khúc Way To Go tại show âm nhạc Music Bank ngày 8/1. Đây là bản b-side nằm trong mini album Gee, được SNSD phát hành năm 2009. Là tân binh nhưng STAYC tự tin hát live. 6 thành viên khoe giọng hát khỏe khoắn, rõ ràng dù phải thực hiện vũ đạo, qua đó thể hiện thành công sự vui tươi, sôi động của bài hát.

Mới debut chưa được bao lâu nhưng STAYC đã tự tin hát live

Cover ca khúc của đàn chị nhưng nhóm thể hiện tốt sự vui tươi, sôi động của ca khúc

Kết quả là sân khấu cover của STAYC được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi nhiệt tình. Hết trầm trồ trước visual của nhóm, nhiều người còn bất ngờ vì STAYC mới debut nhưng không tỏ ra lo lắng khi trình diễn, lại càng tự tin khoe giọng hát live. Có vẻ các cô gái thu hút thêm nhiều fan mới và người ủng hộ sau màn cover SNSD cực thành công. 

Knet khen STAYC đã hát hay lại còn xinh đẹp

Knet bình luận:

- Chà, họ làm tốt ghê. Nhóm cũng xinh xắn nữa… Tôi ủng hộ họ.

- Là tân binh nhưng họ hát live tốt thật sự. Có phải nhóm tập luyện rất nhiều không?

- Lần nào xem STAYC, tôi cũng có cảm giác đây là nhóm nhạc Kpop lý tưởng nhất. Xinh đẹp, tươi sáng, chăm chỉ và giỏi giang.

- Họ thực sự đã làm tốt, hy vọng nhóm tiến bộ hơn nữa!

- Đây là lần đầu tôi thấy STAYC, các cô bé đều xinh đẹp và hát live tốt. Tôi sẽ ủng hộ nhóm từ bây giờ.

- Cả nhóm hát hay thật đấy. Họ cũng không có vẻ lo lắng trên sân khấu. Bình thường, sẽ chỉ có 2, 3 thành viên hát tốt và những người còn lại tỏ ra căng thẳng trên sân khấu. Nhưng các thành viên STAYC thì không như vậy.

- Sao tôi lại khóc thế này? Không hâm mộ nhóm nhưng tôi nghĩ từ giờ tôi sẽ làm fan. Hy vọng nhóm sẽ nổi tiếng.

- Ai cũng xinh xắn và giỏi giang nên tôi thích họ.

- Hy vọng nhóm sẽ tiến bộ hơn nữa, mong lần sau họ được giao cho ca khúc và vũ đạo hay.

- Thích nhóm này vì kỹ năng hát live. Mong là có thêm nhiều người yêu quý họ.

STAYC đến từ Highup Entertainment và là "gà" của Black Eyed Pilseung - bộ đôi producer đứng sau nhiều bản hit của TWICE, do đó họ được xem là "họ hàng xa" với girlgroup nhà JYP. Nhóm debut vào tháng 11/2020 với ca khúc So Bad. Single album đầu tay mang tên Star to a Young Culture của STAYC đạt doanh số 21 nghìn bản và phá kỷ lục bán đĩa ngày đầu của tân binh nữ năm 2020.

MV So Bad - STAYC

STAYC chăm hát live từ khi debut. Nhóm còn nhận lời khen vì nhan sắc xinh đẹp, các thành viên có kỹ năng thanh nhạc tốt. Sự ủng hộ của cư dân mạng Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ là động lực để STAYC tiến xa hơn trong tương lai.

[MR Removed] SO BAD - STAYC (Music Bank 27/11/2020)

Nguồn: Knetizen - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm