Hiếm ai được như "Nàng Dae Jang Geum": Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 06:32 02/06/2020

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae bao năm vẫn được lòng công chúng về nhan sắc.

Knet từ trước đến nay luôn bị đánh giá là những khán giả khó tính, thậm chí còn nhiều lần dồn nghệ sĩ vào bước đường cùng vì vô số lời mỉa mai, chỉ trích gay gắt. 

Đặc biệt, các sao nữ, idol nữ đều phải chịu thành tâm điểm soi mói về ngoại hình, chỉ lộ một chút khuyết điểm là có thể bị netizen chê bai thậm chí. Tuy nhiên có những ngôi sao hiếm hoi như nữ minh tinh Lee Young Ae.

Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Lee Young Ae mới đây khoe mặt mộc 100% ở nhà. Dù lộ dấu hiệu thời gian nhưng Lee Young Ae vẫn nhận được vô số lời khen từ netizen Hàn

Năm nay bước sang tuổi 49, "Nàng Dae Jang Geum" vẫn giữ được đường nét mỹ miều trời cho. Nhưng tất nhiên mỹ nhân này vẫn không thể nào chống lại được quy luật của thời gian. Mới đây sau khi khoe mặt mộc 100%, Lee Young Ae để lộ đôi mắt không còn được đẹp hoàn hảo như xưa, xuất hiện nhiều nếp nhăn và chân chim. Nhưng đáng nói, công chúng xứ Hàn vẫn mê mẩn vẻ đẹp mộc mạc, rạng rỡ của bà mẹ 2 con. Bao nhiêu năm trôi qua dù đã gần như về ở ẩn, nhưng nữ minh tinh vẫn giữ vững vị trí tường thành nhan sắc trong lòng công chúng.

Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.
Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.
Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.
Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 6.

Ít ai được lòng công chúng như Lee Young Ae về nhan sắc. Bao năm rồi, cô vẫn là "tường thành" sắc đẹp trong mắt Knet khó tính

Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 7.
Hiếm ai được như Nàng Dae Jang Geum: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ - Ảnh 8.

Dấu vết thời gian cũng không làm lu mờ được vẻ đẹp hiếm có của Lee Young Ae

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm