Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn?

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 16:40 28/05/2020

Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đều khiến công chúng choáng ngợp vì mặt mộc quá đỉnh, bùng nổ dù đến nay đều đã bước sang độ tuổi U40.

Liên tiếp 2 tuần qua, chủ đề mặt mộc của 2 nữ thần Kbiz đình đám đời đầu Song Hye KyoSon Ye Jin bỗng lần lượt trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội. Nhiều fan không khỏi tò mò không biết khi đặt cạnh ảnh mặt mộc của 2 mỹ nhân này gần nhau để so sánh, liệu ai sẽ nhỉnh hơn. 

Đáng nói, Song Hye Kyo và Son Ye Jin có một mối liên hệ thú vị: đều là nữ thần nhan sắc cạnh tranh, đều dính tin đồn tình ái với nam tài tử Hyun Bin, cũng chính vì vậy mà màn đọ mặt mộc của 2 người đẹp càng thu hút sự chú ý. Và đúng là quá đau đầu khi chọn ai trong số 2 người đẹp này xứng đáng cho ngôi vị "thánh mặt mộc" châu Á.

Mặt mộc tổng quan

Tổng quan Song Hye Kyo có được gương mặt mộc được đánh giá rất cao. Mặc dù nước da của Song Hye Kyo không sáng như Son Ye Jin nhưng cô lại có được làn da siêu nhẵn, bóng mịn khó tin. Hồi mới ra mắt, mỹ nhân này đã gây bão vì mặt mộc quá đỉnh

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 4.

Đáng nói, không cần đến son phấn, đồ tạo khối, các đường nét trời cho của Song Hye Kyo vẫn nổi bần bật, đặc biệt là sống mũi hoàn hảo và đôi mắt to tròn có hồn

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 5.
Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 6.

Là nữ thần và tình đầu quốc dân, Son Ye Jin nổi tiếng cũng là nhờ nhan sắc đúng chuẩn đẹp từ trong trứng nước, góc độ nào cũng xinh xắn miễn chê. Mắt nai, sống mũi thẳng cao và đôi môi mọng, khuôn cằm gọn gàng, làn da trắng mịn... tất cả những đặc điểm này đều được cô nàng khoe trọn khi không có lớp phấn son

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 7.

Son Ye Jin trong thời kỳ tiều tuỵ nhất cũng đẹp như thế này

Góc siêu cận

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 8.
Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 9.

Hiếm có ai dám để mặt mộc và dí sát camera vào góc siêu cận mặt như Son Ye Jin và Song Hye Kyo. Chính nhờ những góc độ rất dễ "bóc mẽ" nhan sắc thật như thế này, Song Hye Kyo mới chứng tỏ được đẳng cấp visual "tường thành". Nhìn những hình ảnh này, dân tình còn tưởng nữ diễn viên đã photoshop "cà" da rồi

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 10.
Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 11.

Son Ye Jin cũng không hề thua kém Song Hye Hyo, làn da trắng mịn và đôi môi căng mọng. Đáng nói, đường nét và lông mày, lông mi của nữ diễn viên đậm hơn đàn chị

Hiện tại

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 12.
Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 13.
Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 14.

Sở dĩ mặt mộc của Song Hye Kyo trở nên nổi tiếng khắp các trang truyền thông, diễn đàn là vì nữ diễn viên luôn tự tin để nhan sắc không son phấn 100% ra sân bay, trước ống kính máy ảnh, truyền thông

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 15.

Song Hye Kyo còn thường xuyên để mặt mộc selfie siêu gần

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 16.
Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 17.

Nếu như Song Hye Kyo sẵn sàng để mặt mộc ra sân bay thì Son Ye Jin còn "bá đạo" hơn khi để mặt mộc lên cả phim. Mong muốn đảm bảo hình ảnh chân thực nhất, Son Ye Jin còn yêu cầu ekip không cần trang điểm quá nhiều, thậm chí là tự buộc tóc. Vậy mà nhìn nhan sắc của nữ diễn viên trên hình, dân tình đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ không thôi

Đọ mặt mộc huyền thoại của 2 nữ thần Kbiz khiến Hyun Bin mê mẩn: U40 mà quá đỉnh, Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đỉnh hơn? - Ảnh 18.

Cảnh Son Ye Jin để mặt mộc hoàn toàn, rửa mặt sạch sẽ mà chẳng e dè ống kính máy quay siêu nét và hiện đại của đoàn làm phim

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Son Ye Jin hay Song Hye Kyo có mặt mộc đỉnh hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm