Hi vọng lụi tàn, Taylor Swift chung số phận về nhì với Ariana Grande khi cùng bị hạ gục bởi cái tên này

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 07/05/2019

Ariana Grande từng "rớt đài" vì nhân vật này, nay đến Taylor Swift cũng không thể chiến nổi.

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này đã được công bố, dù cho đã nỗ lực kêu gọi stream và quảng bá "Me!" trên nhiều mặt trận nhưng cuối cùng, ca khúc này chỉ lên được No.2 và bị chặn đứng bởi bản hit đang làm mưa làm gió của bố Miley Cyrus là Billy Ray Cyrus - "cây đại thụ" trong làng nhạc đồng quê Mỹ.

MV "Me!" - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Ở tuần trước, "Me!" bất ngờ đứng chót bảng Hot 100 dù sở hữu lượt xem trong 24h đầu tiên cực khủng. Thực ra kết quả này không khó đoán trước vì Taylor đã "thả xích" cho sản phẩm lần này vào thời điểm mà Billboard sắp chốt hạ kết quả tuần. Thế nên, mọi hy vọng vào việc soán ngôi "Old Town Road" đang No.1 đổ dồn vào tuần này, sau khi "Me!' được debut rầm rộ trên sân khấu Billboard Music Awards, cũng như được quảng bá rộng rãi trên các hệ thống stream nhạc. 

"Old Town Road" (Remix) - Lil Nas X ft. Billy Ray Cyrus

Hi vọng lụi tàn, Taylor Swift chung số phận về nhì với Ariana Grande khi cùng bị hạ gục bởi cái tên này - Ảnh 3.

"Old Town Road" cách đây ít tuần cũng đã từng đánh bại Ariana Grande tại Hot 100, và giờ là Taylor Swift.

Hi vọng lụi tàn, Taylor Swift chung số phận về nhì với Ariana Grande khi cùng bị hạ gục bởi cái tên này - Ảnh 4.

"7 rings" của Ariana Grande cũng đã từng là "nạn nhân" của bố Miley cùng Lil Nas X vài tuần trước đó.

Với kết quả tuần này, giọng ca sinh năm 1989 đành ngậm ngùi về sau ở vị trí No.2, niềm an ủi duy nhất với cô là việc phá kỉ lục bứt phá mạnh mẽ nhất tại Hot 100 khi nhảy từ No.100 lên 98 bậc. Giờ thì Taylor Swift nên bắt đầu tập trung cho MV tiếp theo cũng như album thứ 7 để phục thù. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm