Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

Đinh Hương, Theo Helino 15:02 12/01/2018

Ngay giây phút cầm hàm răng giả trên tay, anh đã cảm thấy hối hận tột cùng vì ham hàng giá rẻ. Đổi lại, anh đã có được một trận cười trào nước mắt.

Ben Watson, anh chàng sinh viên 19 tuổi đến từ Halifax, nước Anh, vì muốn có một nụ cười trắng sáng với hàm răng đều tăm tắp như bắp nên đã quyết định mua một hàm răng giả trên mạng. 

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Đây là Ben và hàm răng vốn có.

Sau một vòng tham khảo giá, anh đã đặt mua một hàm răng từ trang wish.com với lời giới thiệu bùi tai: “Bạn sẽ có ngay một nụ cười triệu đô chỉ với giá 14.99 đô la”. Ben thậm chí đã gửi đến công ty sản xuất cả khuôn răng của mình, hy vọng sẽ có được hàm răng ưng ý nhất.

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Lời quảng cáo bùi tai cho hàm răng giả trên mạng.

“Hàm răng giả giúp cho bạn có một nụ cười hoàn hảo mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào”.

“Giờ thì bạn sẽ có lại tự tin và hãnh diện khi bước ra đường”.

“Đây là thứ cần thiết trong các buổi hẹn hò hay phỏng vấn xin việc”.

“Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ nữa!”

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Bạn sẽ không bao giờ xấu hổ nữa...

Bên cạnh rất nhiều lời quảng cáo nhấn mạnh vẻ đẹp hoàn mỹ của hàm răng giả là hàng loạt hình ảnh trước và sau khi dùng răng rất bắt mắt. Đã từng có vô vàn kinh nghiệm đau thương về việc mua hàng trên mạng không giống với thực tế, nhưng có lẽ đến khi nhận được hàm răng, Ben mới cảm nhận được sâu sắc nhất bài học này.

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 4.

Đây là Ben và hàm răng nạo dừa.

Anh quyết định ướm răng vào miệng và chia sẻ hình ảnh của mình lên trên mạng. Với ý định có được nụ cười quyến rũ hơn, nào ngờ giờ đây hàm răng giả chẳng khác gì chiếc bàn nạo dừa. Ben cũng phải rất khó khăn mới giữ nguyên được hàm răng trong miệng, bởi chỉ cần cười hoặc há miệng lớn, hàm răng sẽ bắn luôn ra ngoài.

Không thể giữ được trong miệng...

Hàm răng nạo dừa bỗng nhiên khiến Ben trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội và cộng đồng địa phương. Nhiều người thậm chí còn xin chụp ảnh chung cùng Ben và bộ răng giả khi bắt gặp anh ở ngoài đường.

Hóa ra cười rụng răng là có thật!

“Tôi sẽ không bao giờ mua hàng online nữa. Hàm răng xấu xí kinh khủng nhưng cũng rất hài hước. Thứ duy nhất mà nó hoàn hảo chính là để làm trò cười!”, Ben nói.

(Nguồn: indy100, Metro)

https://www.indy100.com/article/ben-watson-student-orders-42-veneers-online-funny-viral-tweet-video-8153281?utm_source=indy&utm_medium=top5&utm_campaign=i100

http://metro.co.uk/2018/01/10/student-left-in-tears-after-buying-disappointing-veneers-on-the-internet-7218117/?ito=twitter


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm