Cụ già nào đó chắc đang khốn khổ lắm vì bị mòng biển ăn cắp mất răng giả rồi

Loan - Thảo, Theo Thời Đại 07:00 28/04/2017

Khi nhắc đến mòng biển, người ta thường nghĩ ngay đến loài sinh vật có cánh chuyên lén lút trộm đồ vật trong bãi biển hay công viên. Và hình ảnh một chú chim mòng biển hồn nhiên tha lôi bộ răng giả đi khắp nơi mọi chốn đã khiến cho nhiều người bật cười nghiêng ngả.

Vốn dĩ mòng biển là loài có tính "tắt mắt" ở khắp mọi nơi, cứ ở đâu có đồ đạc sơ hở là chúng lập tức xuất hiện và bắt đầu giở thói ăn cắp vặt. Còn chú mòng biển dưới đây thì không hiểu là do vô tình hay cố ý mà lại kiếm được bộ răng giả của ai đó. Liệu nó có ý thức được món đồ này hết sức quan trọng với một cụ ông hoặc cụ bà nào đó không nữa.

Cụ già nào đó chắc đang khốn khổ lắm vì bị mòng biển ăn cắp mất răng giả rồi - Ảnh 1.

Mặc dù bộ răng giả không ăn nhập với cái mỏ của mình, nhưng chú mòng biển vẫn quyết không buông.

Chắc hẳn một cụ ông hoặc cụ bà nào đó đã đánh rơi món đồ bất ly thân của mình, và thật không may là lại bị chú mòng biển này bắt gặp. Thói quen trộm vặt trỗi dậy, thế là chú ta lập tức tha "chiến lợi phẩm" đi ngay. 

Chú mòng biển ngang nhiên tha bộ răng giả đi dạo quanh khắp mọi con phố, như thể đang muốn khoe khoang "đây là bộ răng của tôi". Dẫu cho bộ răng giả cực kỳ không ăn nhập với cái mỏ nhọn, nhưng nó vẫn quyết giữ khư khư bên mình. Nhiều người không khỏi bật cười khi chứng kiến cảnh tượng chú mòng biển đã "thó" đồ của người khác rồi lại còn ngang nhiên tha đi khắp phố. 

Thế nhưng "chạy trời không khỏi nắng", hành vi của chú mòng biển này nhanh chóng bị phát hiện. Người ta đã chụp được hình ảnh không mấy tốt đẹp của chú mòng biển rồi lan truyền khắp mọi nơi, với hy vọng chủ nhân đích thực của bộ răng giả sớm đòi lại được món đồ của mình.

Mặc dù có rất nhiều giả thiết xung quanh câu chuyện này, không biết chú mòng biển đã nhặt được bộ răng giả này ở đâu? Nhưng chắc hẳn chủ nhân của bộ răng giả này đã rất khổ sở khi bị mất món đồ này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm