H’Hen Niê đặt báo thức chờ tới giờ Sơn Tùng ra mắt MV “Hãy trao cho anh”, chứng minh đúng chuẩn fangirl “cứng cựa”

AN, Theo Helino 16:16 01/07/2019

Động thái này của H’Hen Niê đã khiến cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP vô cùng phấn khích và nhiệt liệt ủng hộ.

Đúng 20h tối nay (1/7), Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức ra mắt MV "Hãy trao cho anh". Đây là sản phẩm comeback Vpop sau hơn 1 năm im ắng của Sơn Tùng nên càng nhận được sự đón đợi từ đông đảo khán giả khắp cả nước.

Nếu như cộng đồng Sky (fan Sơn Tùng) nóng lòng đợi tới giờ G đến đâu thì H’Hen Niê cũng không đứng ngoài cuộc. Vẫn luôn thừa nhận là fan cứng của nam ca sĩ gốc Thái Bình nên trong lần comeback này, H’Hen Niê đã ngóng chờ từng giây từng phút. Thậm chí, cô còn đặt báo thức chờ tới 20h tối 1/7 để được xem MV "Hãy trao cho anh" ngay khi vừa ra mắt. Bức ảnh chụp màn hình điện thoại với giờ báo thức được cài đặt từng phút tới đúng giờ G sau khi được H’Hen Niê đăng tải đã khiến khán giả thêm phần phấn khích.

H’Hen Niê đặt báo thức chờ tới giờ Sơn Tùng ra mắt MV “Hãy trao cho anh”, chứng minh đúng chuẩn fangirl “cứng cựa” - Ảnh 1.

H'Hen Niê đặt báo thức, sẵn sàng chờ tới 20h tối 1/7 để xem MV comeback "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng.

Cách đây không lâu, H’Hen Niê cũng là một trong những người may mắn có cơ hội nghe trước ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng. Lúc đó, người đẹp thú nhận cô nàng không biết bài hát này tên gì, nhưng khi nghe xong, cô phấn khích đến mức "nóng cả mặt", có thể tưởng tượng trong đầu quang cảnh những cô gái vô cùng nóng bỏng vây quanh trên một không gian bãi biển. Bài hát cũng mở ra một không gian tuyệt, tạo cho khán giả cảm giác hạnh phúc khi nghe.

H’Hen Niê đặt báo thức chờ tới giờ Sơn Tùng ra mắt MV “Hãy trao cho anh”, chứng minh đúng chuẩn fangirl “cứng cựa” - Ảnh 2.

H'Hen Niê từng rất thích thú khi có cơ hội là một trong những người may mắn nghe trước ca khúc mới của Sơn Tùng.

H’Hen Niê đặt báo thức chờ tới giờ Sơn Tùng ra mắt MV “Hãy trao cho anh”, chứng minh đúng chuẩn fangirl “cứng cựa” - Ảnh 3.

Dù đã có chỗ đứng trong Vbiz nhưng H'Hen Niê luôn sẵn sàng thừa nhận cô vô cùng thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm