Choáng với loạt mác đồ hiệu dùng cho một lần comeback của Sơn Tùng, chỉ đếm sơ sơ đã thấy cả tỷ đồng!

AN, Theo Helino 14:34 27/06/2019

Sơn Tùng làm vậy rồi ai làm lại?

Vài ngày qua, cộng đồng Sky (fan Sơn Tùng) nói riêng và cả Vpop nói chung đều rần rần trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị comeback sau hơn 1 năm im tiếng. Dù ngày comeback chưa được thông báo nhưng teaser MV mang tên "Hãy trao cho anh" đã đủ khiến cả showbiz dồn hết tinh thần chờ đợi.

Cho đến mới đây, Sơn Tùng còn làm khán giả "hết hồn" hơn khi đăng tải bức ảnh khoe loạt mác đồ hiệu được anh dùng cho MV comeback lần này. Chỉ cần nhìn qua đã thấy trang phục giọng ca gốc Thái Bình sử dụng trong MV là con số khá lớn, đều thuộc những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, với giá trị ước tính lên đến cả tỷ đồng. Mặc dù chuyện Sơn Tùng đầu tư tiền tỷ vào trang phục đã không còn lạ nhưng hiếm hoi lắm nam ca sĩ mới khoe loạt thương hiệu thời trang cho sản phẩm âm nhạc như thế này. Do đó, khỏi cần nói nhiều cũng đủ thấy Sơn Tùng chịu chơi tới mức nào.

Choáng với loạt mác đồ hiệu dùng cho một lần comeback của Sơn Tùng, chỉ đếm sơ sơ đã thấy cả tỷ đồng! - Ảnh 1.

Loạt mác đồ hiệu được Sơn Tùng chia sẻ trước thềm comeback, kèm dòng tự sự: "Đột nhiên nhìn thấy hình ảnh này trong điện thoại, nó làm tôi nhớ lại những ngày chuẩn bị quần áo cho HTCA. Thật là một kỷ niệm đẹp. Chắc chắn có rất nhiều điều thú vị trong video âm nhạc này. Xin lỗi vì không thể chia sẻ thêm những gì liên quan đến dự án. Hãy chờ đợi điều đó".

Choáng với loạt mác đồ hiệu dùng cho một lần comeback của Sơn Tùng, chỉ đếm sơ sơ đã thấy cả tỷ đồng! - Ảnh 2.
Choáng với loạt mác đồ hiệu dùng cho một lần comeback của Sơn Tùng, chỉ đếm sơ sơ đã thấy cả tỷ đồng! - Ảnh 3.

Sơn Tùng từng diện nguyên cây đồ hiệu xuất hiện trong teaser MV và poster MV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm