H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 20/01/2022

Sau quá nhiều ngày úp mở các thông tin khiến dân tình đứng ngồi không yên, cuối cùng phim hành động của H’Hen Niê cũng tung ra trailer vô cùng kịch tính.

Bom tấn 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên với sự tham gia của H’Hen Niê vừa tung ra trailer hé lộ câu chuyện phim đầy kịch tính, cũng như phô diễn nhiều cảnh hành động đắt giá.

Trailer phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Trailer nghẹt thở hé lộ cột mốc quan trọng nhất của bộ phim. Ở phần đầu, người cha tên Hùng và cô con gái An rong ruổi xuyên qua cánh rừng hoa đào, khung cảnh gia đình hạnh phúc bên nhau. Biến cố ập đến phá vỡ cuộc sống của hai cha con, Hùng bị cuốn vào cuộc săn lùng của kẻ thù trong bóng tối. Từ một người đàn ông luôn cố che giấu quá khứ để sống một cuộc sống bình thường bên con, Hùng đã đơn thương độc mã thâm nhập vào thế giới ngầm nhằm tìm kiếm kẻ đã hại con mình.

Trailer phim mở ra ngay sau đó là một chuỗi những pha rượt đuổi bằng xe container, những trận chiến băng nhóm trên cạn và dưới nước, những cú giao đấu bằng kiếm ác liệt giữa nhân vật chính diện và phản diện. Đặc biệt trailer còn hé lộ màn xuất hiện cực ngầu của nàng hậu H’Hen Niê trong phân cảnh cô solo tay không quyết liệt với Tuấn Hạc trong mưa. Được biết, đây chính là phân đoạn khiến nàng hậu bị chấn thương. Cụ thể, cô yêu cầu Tuấn Hạc đánh thật để cảnh phim chân thật, kết quả sau đó là một cú đá quá mạnh, cô bị văng ra 5m.

H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng? - Ảnh 8.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 25/03/2022.

Nguồn: NSX

https://kenh14.vn/hhen-nie-danh-dam-cuc-cang-o-trailer-phim-moi-that-den-muc-nao-ma-nang-hau-chan-thuong-nghiem-trong-2022012011514266.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm