4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 20/01/2022

Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

Mặc dù các nữ chính phim Hàn được ca thán trên phim vì nhan sắc, ngoại hình lung linh cũng như luôn trở thành tâm điểm để các nam chính, nam phụ đua nhau tranh giành. Dẫu vậy thì không phải cô nữ chính nào cũng được lòng khán giả. Thậm chí, nếu hình tượng của họ thật sự có ngoài đời, khả năng cao là khó ai chịu nổi vì những nét tính cách không giống ai.

1. Eun Young Ro (Jisoo)

Nhân vật nữ chính khiến khán giả "vừa yêu, vừa ghét" nhất trong thời gian gần đây có lẽ chính là Young Ro của Snowdrop. Có thể nói, Young Ro có lẽ là trường hợp "dại trai" nhất làng phim Hàn gần đây. Young Ro không những mê đắm mê đuối Soo Ho (Jung Hae In), tự làm khổ bản thân vì anh vô số lần. Mặc dù, cô nàng nữ chính Snowdrop chả "bánh bèo" mấy, vì Young Ro cũng khá nghĩa khí đấy. Tuy nhiên, cô lại cứ hết lần này đến lần khác "phá game", tự làm theo ý mình mà không cần biết có ảnh hưởng đến người khác hay không.

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 1.
4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 2.

Soo Ho vì liều mạng cứu cô mà đã nhiều lần bị thương

2. Go Moon Young (Seo Ye Ji)

Phải thừa nhận là thần thái "chị đại" của Go Moon Young rất quyến rũ và vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên, nếu nhân vật này xuất hiện ngoài đời với các hành động "đụng chạm" mất hết cả liêm sỉ như trong Điên Thì Có Sao thì có khả năng cô nàng sẽ chẳng được tha thứ như trong phim. Hơn nữa, ai sẽ chịu đựng nổi một cô người yêu cứ suốt ngày quát tháo vào mặt người khác như thế nhỉ?

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 3.
4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 4.

"Điên nữ" này nếu có thật chắc hẳn sẽ liên tục vướng vào rắc rối cho xem

3. Eun Tae Hee (Joy)

Không những khiến người xem ngán ngẩm vì khả năng diễn xuất có hạn mà Joy còn khiến khán giả tức điên vì nhân vật Eun Tae Hee ở The Great Seducer. Thậm chí, không ít khán giả còn kêu gào rằng nếu nhân vật này có thật, chắc hẳn họ sẽ chạy mất dép vì tính cách quá khó ưa. Cô nàng không những vô cùng bánh bèo mà còn rất mê trai, dù trước đó từng tuyên bố tình yêu chính là thứ đáng thương nhất trên thế giới.

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 5.
4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 6.

4. Na Bi (Han So Hee)

Kiểu con gái như Na Bi của Nevertheless nếu có thật ngoài đời chắc hẳn sẽ bị các chàng trai gắn "cờ đỏ". Bởi lẽ, cô nàng không những "thiếu nghị lực", thích dây dưa với bạn tình mà cứ mãi nhập nhằng giữa tình tay ba. Đáng nói, khi anh chàng "good boy" Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) xuất hiện, Na Bi càng khiến mọi người tức giận hơn khi liên tục làm tổn thương anh chàng. Dù không thích Do Hyuk nhưng cô nàng vẫn cứ dây dưa và khiến cho anh chàng luôn nuôi hy vọng.

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 7.
4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa phá game vừa mê trai thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm