Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là "đồng phạm giết người" lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 20/01/2022

Minh tinh này năm lần bảy lượt dính thị phi từ trên trời rơi xuống.

2021, đầu 2022 là khoảng thời gian tỏa sáng của Han Hyo Joo khi minh tinh này liên tiếp thành công ở cả lãnh địa phim truyền hình lẫn điện ảnh với Happiness The Pirates: Goblin Flag - bom tấn phòng vé thời điểm hiện tại. Được khán giả ưu ái, yêu thương là vậy, ít ai ngờ cô từng trải qua vô số thị phi, nhiều lần bị chỉ trích thậm tệ vì những lý do "trời ơi đất hỡi".

Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là đồng phạm giết người lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ - Ảnh 1.

Bị dọa tung ảnh nhạy cảm

Năm 2013, khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Han Hyo Joo bất ngờ bị quản lý cũ đe dọa tung loạt ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Người này yêu cầu cô đưa tiền để chuộc ảnh. Sau đó, cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra và kết quả là không có bức ảnh nào cả. Vì quá thiếu thốn nên nhóm người này đã dựng chuyện để có cớ tống tiền các nghệ sĩ nổi tiếng. Dù được minh oan nhưng hình ảnh của Han Hyo Joo cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là đồng phạm giết người lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ - Ảnh 2.

Liên tục bị tẩy chay vì bê bối của người khác

Năm 2014, Han Hyo Joo đứng trước scandal lớn nhất sự nghiệp dù bản thân hoàn toàn vô tội. Thời điểm đó, em trai cô đang trong quân ngũ và bị nghi ngờ đã bắt nạt một quân nhân khác, khiến người này túng quẫn tự tử. Sự việc khiến dư luận Hàn Quốc sục sôi, mọi chuyện càng tệ hơn khi có thông tin gia đình nữ diễn viên bỏ ra hàng nghìn USD nhằm bưng bít tội lỗi cho con trai. Ngồi không cũng phải vạ, Han Hyo Joo bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ, bị gọi là đồng phạm, chị gái của kẻ giết người. Hàng loạt công ty quảng cáo đã chấm dứt hợp đồng với cô, khán giả kịch liệt yêu cầu cô nghỉ đóng phim, Han Hyo Joo chơi vơi trước bờ vực mất trắng sự nghiệp của mình.

Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là đồng phạm giết người lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ - Ảnh 3.

Điêu đứng vì em trai thì còn tạm chấp nhận được, đằng này Han Hyo Joo còn bị "tẩy chay ké" vì bê bối của đàn anh. Thời điểm Lee Byung Hun - người thành lập nên công ty giải trí BH Entertainment (công ty chủ quản của Han Hyo Joo) dính bê bối ngoại tình, Han Hyo Joo và nhiều đồng nghiệp cùng công ty cũng bị chỉ trích thậm tệ dù chẳng làm gì.

Liên tục "phải vạ" vì người quen, Han Hyo Joo chỉ có thể nỗ lực dùng tài năng để vực dậy sự nghiệp. Tuy nhiên phải tới 2016, khi góp mặt trong W- Worlds, tên tuổi của cô mới tỏa sáng trở lại.

Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là đồng phạm giết người lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ - Ảnh 4.

Han Hyo Joo ở W-Two Worlds

Yên ổn chưa lâu thì thị phi lại đổ dồn...

Mới vực dậy sự nghiệp nhờ bộ phim với Lee Jong Suk chưa lâu thì Han Hyo Joo lại vướng hàng loạt tin đồn tiêu cực. Trong sự kiện Burning Sun chấn động cả châu Á, Han Hyo Joo bị nghi ngờ là một trong những nghệ sĩ chơi thuốc, nghiện ngập, là thành viên của những buổi tiệc tùng, những sự kiện bí mật tại câu lạc bộ của Seungri. Công ty quản lý BH Entertainment sau đó phải đưa ra thông báo phủ nhận mọi việc. Thị phi sau đó vẫn chưa dừng lại, Han Hyo Joo lại bất ngờ nằm trong danh sách những nghệ sĩ tham gia giáo phái Tân Thiên Địa (bản danh sách được gọi là Jirasi). Lần này đại diện phía Han Hyo Joo phải lên tiếng khẳng định sẽ kiện nếu còn có người tung tin đồn bịa đặt về cô.

Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là đồng phạm giết người lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ - Ảnh 5.

Qua quá nhiều thị phi từ trên trời rơi xuống, Han Hyo Joo chỉ còn cách mạnh mẽ khẳng định mình bằng phim ảnh. Và thứ khán giả nhận được là những tác phẩm chất lượng ở cả hai lãnh địa điện ảnh lẫn truyền hình như Happiness, Treadstone, Illang: The Wolf Brigade,...

Minh tinh nhọ nhất showbiz: Hết bị gọi là đồng phạm giết người lại dính phốt chơi thuốc, đóng phim hay mới trụ vững tới giờ - Ảnh 6.

Năm vừa rồi, Han Hyo Joo tỏa sáng với Happiness

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/minh-tinh-nho-nhat-showbiz-het-bi-goi-la-dong-pham-giet-nguoi-lai-dinh-phot-choi-thuoc-dong-phim-hay-moi-tru-vung-toi-gio-20220119224025022.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm