Hết tạo kỷ lục Instagram, Jennifer Aniston lại gây bão khi... khóa môi Ellen DeGeneres trên sóng truyền hình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/11/2019

Nụ hôn của Jennifer Aniston và Ellen DeGeneres ngay lập tức khuấy động mạng xã hội.

Minh tinh Jennifer Aniston gần đây đang là cái tên phá đảo mạng xã hội khi cô lập tài khoản Instagram và tạo ra kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Đến với "The Ellen Show", nữ diễn viên một lần nữa khiến người hâm mộ chao đảo vì nụ hôn thắm thiết giữa cô và host Ellen DeGeneres. Đoạn video dễ thương này nhanh chóng gây sốt và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên internet.

Hết tạo kỷ lục Instagram, Jennifer Aniston lại gây bão khi... khóa môi Ellen DeGeneres trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hình ảnh khuấy động mạng xã hội những ngày qua

Hết tạo kỷ lục Instagram, Jennifer Aniston lại gây bão khi... khóa môi Ellen DeGeneres trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Video nhận được lượt xem khủng vì cảnh tượng đáng đồng tiền bát gạo này

Câu chuyện bắt đầu khi Degeneres chia sẻ về nụ hôn cũng gây náo loạn không kém gần đây của cô với ca sĩ Howard Stern. Ellen không hiểu tại sao mọi người lại cảm thấy ngạc nhiên về nụ hôn mang tính chất xã giao này mặc dù cô là người đồng tính. Để tăng phần kịch tính, Ellen bất ngờ chuyển hướng và đổi chủ đề hỏi cô bạn thân Jennifer: "Thế lần cuối cùng cô hôn một cô gái là khi nào?".

Jennier nghiêm túc: "Tôi không có hôn con gái đâu!". Vừa dứt lời thì Ellen đã quay đầu lại mong chờ một nụ hôn. Cả trường quay gần như vỡ òa, vỗ tay náo nhiệt trước đề nghị này. Nữ diễn viên "Friends" dĩ nhiên chấp thuận. Sau nụ hôn, cô vẫn tỉnh bơ và còn đùa rằng: "Môi cô mềm thật đấy!".

Hết tạo kỷ lục Instagram, Jennifer Aniston lại gây bão khi... khóa môi Ellen DeGeneres trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ellen không quên chúc mừng cô bạn Jennifer Aniston vì trở thành người phá kỷ lục thế giới khi sở hữu tài khoản đạt 1 triệu follower trong thời gian ngắn nhất. Bức ảnh selfie tụ tập cùng dàn diễn viên kỳ cựu của series "Friends" thu hút lượng like và bình luận khủng.

Hết tạo kỷ lục Instagram, Jennifer Aniston lại gây bão khi... khóa môi Ellen DeGeneres trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Jennier vui vẻ cho rằng chuyện này thật điên rồ. Cô cũng trả lời mình muốn dùng Instagram để kết nối với fan, chia sẻ, trò chuyện những điều thú vị trong cuộc sống: "Điều này rất bình thường không có gì đáng sợ cả, tại sao không thử chơi cho biết".

Hết tạo kỷ lục Instagram, Jennifer Aniston lại gây bão khi... khóa môi Ellen DeGeneres trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày