Lần lượt Sulli rồi Goo Hara qua đời, Tiffany (SNSD) được fan tích cực động viên vì mất đi hai người em thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng

HwangPD, Theo Helino 22:55 24/11/2019

Là người chị thân thiết ngay từ những ngày mới vào nghề của cả Sulli và Goo Hara, có thể lúc này Tiffany đang chịu đựng cú sốc không hề nhỏ.

Chiều ngày 24/11, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin nữ ca sĩ xinh đẹp Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng. Hiện tại, cảnh sát đang tập trung xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Vậy là sau Sulli, Hara là thần tượng tiếp theo mãi mãi dừng chân tại cột mốc thanh xuân tươi đẹp trong sự tiếc thương vô hạn của người hâm mộ Kpop.

Lần lượt Sulli rồi Goo Hara qua đời, Tiffany (SNSD) được fan tích cực động viên vì mất đi hai người em thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 1.

Goo Hara đột ngột qua đời vào ngày 24/11

Ngay sau khi tin tức Hara qua đời được xác nhận và đăng tải khắp các mặt báo, người hâm mộ liên tục gọi tên những người anh chị em thân thiết của cả cô nàng lẫn Sulli vì hiện tại, họ chính là người trực tiếp đối diện với hai cú sốc lớn liên tiếp. Trong đó, không thể không kể đến người chị gái gắn bó với cả hai nữ thần tượng xinh đẹp từ những ngày mới vào nghề, chính là Tiffany của SNSD.

Lần lượt Sulli rồi Goo Hara qua đời, Tiffany (SNSD) được fan tích cực động viên vì mất đi hai người em thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng 1 tháng, Tiffany mất đi hai người em gái thân thiết là Sulli và Goo Hara

Trên chương trình "Come to Play", Sulli từng chia sẻ Taeyeon và Tiffany là hai người chị chăm sóc cho cô trong những tháng ngày thực tập tại SM. Cựu thành viên f(x) phải chuyển đến Seoul từ khi học lớp 4 và sống cùng với những thực tập sinh khác tại kí túc xá. Hai người bạn cùng phòng của Sulli lúc bấy giờ chính là Taeyeon và Tiffany.

Lần lượt Sulli rồi Goo Hara qua đời, Tiffany (SNSD) được fan tích cực động viên vì mất đi hai người em thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 3.

Sulli từng chia sẻ về tình bạn, tình chị em gắn bó với Tiffany từ những ngày tháng còn là thực tập sinh dưới mái nhà SM

Sau khi hai người chị thân thiết nhất trong công ty của Sulli debut, cô nàng luôn cảm thấy cô đơn khi chỉ còn lại một mình trong kí túc xá. May mắn thay, sau khi ra mắt cùng f(x), Sulli được gặp gỡ và qua lại thường xuyên với cả Taeyeon và Tiffany.

Đối với Goo Hara, Tiffany không chỉ là một tiền bối đáng kính mà còn là một người chị gái thân yêu, luôn cho cô những lời khuyên trong những giây phút khó khăn nhất của sự nghiệp. 

Trong chương trình "On & Off" của đài MBC, Goo Hara không ngần ngại chia sẻ rằng: "Em thường ra ngoài ăn uống với các anh chị thay vì bạn bè cùng lứa. Chị Tiffany rất giống với chị gái của của em. Em cũng quen biết với tất cả thành viên của SNSD và thường xuyên giữ liên lạc với họ. Nhưng trong số đó, chị Tiffany là người luôn cho em những lời khuyên và dành nhiều sự quan tâm đến em".

Lần lượt Sulli rồi Goo Hara qua đời, Tiffany (SNSD) được fan tích cực động viên vì mất đi hai người em thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 4.

Tiffany và Goo Hara là cặp chị em thân thiết lâu năm của Kpop. Đối với cô em gái bé nhỏ Hara, Tiffany luôn là người chị gái tốt bụng, dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho mình

Lần lượt Sulli rồi Goo Hara qua đời, Tiffany (SNSD) được fan tích cực động viên vì mất đi hai người em thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 5.

Sau sự ra đi đột ngột của cả Sulli và Goo Hara, người hâm mộ hy vọng Tiffany sẽ mạnh mẽ vượt qua hai cú sốc và giữ tinh thần lạc quan trên chặng đường tương lai

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm