Hết scandal hẹn hò, Taylor Swift lại bị Kim vạch trần sự giả dối

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 17/06/2016

Kim Kardashian vừa qua đã lên tiếng xác thực Taylor Swift nói dối về chuyện cô không cho phép Kanye West xúc phạm mình trong bài hát.

Giữa lúc Taylor Swift đang gây ra nhiều tranh cãi khi chưa chia tay Calvin Harris được bao lâu đã hẹn hò Tom Hiddleston, thì Kim Kardashian vừa qua đã có thêm nhiều lời tiêu cực để nói về giọng ca "Blank Space" trong tạp chí GQ. Trong đó, Kim vạch trần những lời nói dối của Taylor về Kanye West.

Hết scandal hẹn hò, Taylor Swift lại bị Kim vạch trần sự giả dối - Ảnh 1.

Kim khi còn thân thiết với Taylor Swift

Cách đây vài tháng, giữa Taylor và chồng Kim - tức Kanye West - xảy ra mâu thuẫn khi Kanye rap về Taylor trong bài hát "Famous" rằng: "Tôi đã làm cho con khốn đó nổi tiếng". Kanye khẳng định Taylor đã cho phép anh rap như thế, nhưng phía Taylor tức giận phủ nhận chuyện này.

Trong bài phỏng vấn mới, Kim đã xác nhận rằng những gì chồng mình nói là sự thật: "Cô ta đã thông qua lời bài hát đó. Cô ta hoàn toàn biết về chuyện câu đó sẽ được cất lên. Nhưng rồi cô ta muốn tỏ vẻ như chẳng biết gì cả. Tôi thề luôn, chồng tôi đã nhận nhiều lời chỉ trích về mọi thứ, trong khi anh ấy luôn cố gắng làm đúng mọi nghi thức và thậm chí gọi điện cho cô ta để thông qua câu rap đó. Cô ta đã hoàn toàn đồng ý".

Kim nói thêm: "Rick Rubin (nhà sản xuất âm nhạc) cũng có mặt ở đó. Có rất nhiều người có vai vế trong làng âm nhạc đều nghe cuộc đối thoại ấy và họ biết hết. Tôi không biết tại sao cô ta thay đổi bất thình lình như vậy. Thật là buồn cười bởi vì trong cuộc nói chuyện điện thoại với Kanye, cô ta còn nói: "Khi tôi xuất hiện trên thảm đỏ Grammy, cánh truyền thông sẽ nghĩ tôi chống đối lời bài hát này, lúc đó tôi sẽ cười và nói: Các bạn bị lấy ra làm trò cười rồi. Tôi đã đồng ý thông qua nó mà". Nhưng rồi trong bài phát biểu tại Grammy, cô ta chỉ trích chồng tôi và lại đóng vai nạn nhân lần nữa".

Hết scandal hẹn hò, Taylor Swift lại bị Kim vạch trần sự giả dối - Ảnh 2.

Tại lễ trao giải Grammy 2016, Taylor Swift đã có màn "đá xéo" Kanye khi cô nhận giải

Không những thế, Caity Weaver - đại diện của tạp chí GQ cũng tiết lộ thêm: "Kim nói những vết thương về cảm xúc của Taylor là vớ vẩn. Cô ấy nói tất cả là dối trá và có video để làm bằng chứng. Có người quay lại cuộc nói chuyện điện thoại này, vì chồng Kim đã muốn ghi lại tất cả quá trình thực hiện album để truyền lại cho hậu thế xem, và có thể một ngày nào đó làm phim tài liệu".

Nguồn: HL

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm