Hóng

Hết rộ tin sống chung, Sơn Tùng còn khoe công khai món đồ đôi đặc biệt với Hải Tú?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 28/05/2021

Chỉ qua 1 khoảnh khắc do bạn thân chia sẻ, Sơn Tùng để lộ chứng cứ có mối quan hệ đặc biệt với Hải Tú, đàng gái cũng từng cố tình khoe món đồ này trên trang cá nhân.

Mặc dù đã 4 tháng trôi qua nhưng do người trong cuộc chưa lên tiếng nên drama "trà xanh" của bộ 3 Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm vẫn khiến "thánh hóng" chú ý. Thậm chí, kẻ xấu còn lợi dụng dịp này mà làm tài khoản mạng xã hội "pha ke" của Hải Tú để tung tin nữ diễn viên đang sống chung nhà Sơn Tùng. Dù đây chỉ là tin tức bịa đặt nhưng cũng khiến netizen hoang mang và thi nhau bình luận.

Cho đến sáng ngày 28/5, stylist Phạm Bảo Luận - bạn thân của Sơn Tùng đã đăng bức ảnh mới và vô tình để lộ luôn bằng chứng rõ rành rành chứng minh Chủ tịch đang sở hữu món đồ y hệt "gà cưng" Hải Tú. Có thể nhận ra chiếc nón được Sơn Tùng đội có màu sắc, kiểu dáng và thương hiệu y hệt chiếc Hải Tú đã từng diện và chụp ảnh "sống ảo" trước đó. Thậm chí, đàng gái còn từng cố tình đăng status tạo sự chú ý vào giữa tháng 1/2021: "Ừ thì dạo này hơi thích đội nón đấy ố ồ". Sau màn khoe đồ đôi với ai kia này, Hải Tú vướng lùm xùm tình ái "trà xanh" và cô đã lui về ở ẩn suốt mấy tháng qua.

Tuy nhiên, không ít người cũng cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp vì chiếc nón kia được sản xuất đại trà, chỉ qua 1 món đồ không chứng minh mối quan hệ hiện tại của Hải Tú và Sơn Tùng được.

Dân mạng bất ngờ soi Hải Tú và Sơn Tùng diện nón đôi, từ kiểu dáng, màu sắc và thương hiệu không hề lệch đi đâu được
Hết rộ tin sống chung, Sơn Tùng còn khoe công khai món đồ đôi đặc biệt với Hải Tú? - Ảnh 3.

Trước đó, Hải Tú từng hào hứng chụp ảnh và khoe chiếc nón này lên mạng xã hội

Hết rộ tin sống chung, Sơn Tùng còn khoe công khai món đồ đôi đặc biệt với Hải Tú? - Ảnh 4.

Hải Tú từng bị soi diện áo đôi với Sơn Tùng trước khi bùng nổ lùm xùm tình ái với Thiều Bảo Trâm

Hết rộ tin sống chung, Sơn Tùng còn khoe công khai món đồ đôi đặc biệt với Hải Tú? - Ảnh 5.

Chủ tịch và "gà cưng" còn có 1 chiếc mắt kính y hệt nhau

Hết rộ tin sống chung, Sơn Tùng còn khoe công khai món đồ đôi đặc biệt với Hải Tú? - Ảnh 6.

Sau hơn 4 tháng bùng nổ drama tình cảm, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua âm nhạc còn Hải Tú thì im hơi lặng tiếng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm