Hết producer của Ariana Grande lại đến DJ Snake đích thân sang Hàn gặp BLACKPINK, lại một "thính thơm" collab nữa chăng?

Mít, Theo Helino 23:00 02/09/2019

Người hâm mộ đang cực kỳ hy vọng một màn kết hợp khủng giữa BLACKPINK với DJ Snake.

Ngày 2/9 vừa qua, trên Instagram của mình, DJ Snake đã chia sẻ hình ảnh ba cô nàng Jennie, Jisoo và Rosé (BLACKPINK). Dường như DJ Snake và BLACKPINK đã hội ngộ nhau tại Seoul. Sau nhiều lần "thả thính" fan thì đây dường như là "hint" bự nhất giữa 2 nghệ sĩ này.

DJ Snake chia sẻ hình ảnh gặp BLACKPINK tại Seoul

Cách đây không lâu, producer người Mỹ đình đám Tommy Brown từng góp phần tạo nên hàng loạt bản hit của Ariana Grande như "thank u, next", "7 Rings", "Boyfriend"... cũng đã gặp gỡ BLACKPINK và Teddy tại Hàn Quốc. Thậm chí họ còn chia sẻ hình ảnh cùng nhau làm việc tại phòng thu.

Tommy Brown gặp gỡ Teddy và BLACKPINK

Tommy Brown còn chia sẻ hình ảnh Lisa và Jennie đang "làm nhạc"

Cả BLACKPINK và DJ Snake đều là những ca sĩ có màu sắc âm nhạc cá tính và nổi bật hàng đầu 2 nền âm nhạc Kpop và US-UK. Producer Tommy Brown cũng là một nhà tạo hit đình đám nên người hâm mộ đang cực kỳ mong chờ màn hợp tác giữa họ.

Hết producer của Ariana Grande lại đến DJ Snake đích thân sang Hàn gặp BLACKPINK, lại một thính thơm collab nữa chăng? - Ảnh 4.

Fan đang cực kỳ mong chờ một sản phẩm kết hợp giữa DJ Snake và BLACKPINK...

Hết producer của Ariana Grande lại đến DJ Snake đích thân sang Hàn gặp BLACKPINK, lại một thính thơm collab nữa chăng? - Ảnh 5.

... và do Tommy Brown sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm