Hết lồng máy giặt, giới trẻ lại thi nhau chụp ảnh với giấy bạc: Cứ tưởng không xịn sò mà lại rất gì và này nọ, hứa hẹn sẽ lại gây bão mạng xã hội

Như Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 18/02/2020

Nếu chưa biết trend chụp ảnh với giấy bạc mới toe này thì bạn đã trở thành “người tối cổ” rồi đó!

Trong thời đại sống ảo là chuyện ai cũng quan tâm thì chụp ảnh đã trở thành thú vui không thể nào thiếu của mọi người. Mấy ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện rần rần các trend chụp ảnh độc lạ. Nào là hội anh em mê nồi cơm điện, đưa mặt vào máy giặt, ảnh ngả nghiêng bất chấp không gian và thời gian... Tốc độ tạo ra trend mới của cư dân mạng quả là nhanh không đỡ nổi, trend này chưa kịp bắt thì trend khác đã xuất hiện. Thật sự bây giờ chỉ cần không lướt lướt điện thoại vài giờ đồng hồ thôi thì đã đủ biến thành "người tối cổ".

Và nối tiếp trend chụp ảnh với máy giặt đã được lăng xê nhiệt tình trước đó, mới đây dân tình lại đổ xô đi tạo dáng và chụp ảnh cùng giấy bạc. Đúng thật là với trình độ sống ảo siêu nghề của cư dân mạng thì mọi thứ đều có thể, chỉ với một tấm giấy bạc là ra ngay bức ảnh không-đùa-được-đâu.

@sonhongpham

@vungocduyen

Cách chụp cũng rất đơn giản, chỉ cần có giấy bạc loại dùng nấu ăn hoặc bịch bánh snack đã ăn hết. Nếu sử dụng giấy bạc nấu ăn, bạn phải cuộn tròn giấy bạc lại sao cho vừa với khuôn mặt, còn nếu dùng bịch bánh thì bạn chỉ việc cắt bỏ hai đầu. Sau đó 1 bên để mặt, 1 bên để camera bật flash hướng vào và bắt đầu tạo dáng, thế là xong. Đơn giản hơn khi chụp với máy giặt nhiều, lại không phải lo sợ bị lộ ảnh hậu trường bá đạo nữa.

@ntbn, @phuongtram, @miniechang

Mặc dù không cần chuẩn bị quá cầu kỳ, thế nhưng những tấm ảnh chụp cùng giấy bạc lại được chia sẻ liên tục với các hashtag như #giaybacthanki, #bichbanhthanki,…và dân tình thì cũng kéo nhau thử đu đưa theo trend mới.

Cùng ngắm qua vài tác phẩm "đu trend" cực nghệ của cư dân mạng nhé!

@mui2k6, @bambam

@bao_nguyen0809, @tientien

@tran, @titoni, @hongloan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm