Hết hồn vì thấy con búp bê trắng toát trong túi xách, người mẹ trẻ chưa kịp định thần thì nhận lại câu trả lời dễ thương từ con

Vân Trang, Theo Helino 20:20 23/11/2019

Người mẹ quả là đã có một phen phát khiếp trước món quà "dễ thương" của con gái.

Mỗi lần được giáo viên dạy làm thứ gì hay học được cách làm đồ vật trên mạng, con trẻ thường mày mò làm món quà xinh xắn tặng cha mẹ. Đó có thể là búp bê, móc khóa bằng vải, bức tranh tự vẽ hay tấm thiệp sinh nhật... Tuy làm bằng vật liệu đơn giản nhưng đều chất chứa tình cảm của con trẻ nên cha mẹ nào cũng rất vui mừng đón nhận và cất giữ làm vật kỷ niệm.

Tuy nhiên không phải lúc nào sản phẩm của con cũng thành công như mong muốn. Nhiều khi trong mắt con trẻ như thế đã đẹp hoặc đã hoàn thành xong thì chúng liền vội đem tặng ngay bố mẹ. Nhiều đứa trẻ còn không nói năng gì, cứ thế để vào luôn vì muốn tạo sự bất ngờ. Điều đó khiến cha mẹ không ít phen hết hồn trước món quà nhìn đến phát sợ của con.

Câu chuyện dở khóc dở cười của người mẹ dưới đây là ví dụ. Mở túi xách, người mẹ đứng tim trước một con búp bê trắng toát, không có mặt mũi hay tóc tai gì hết. Chị Thùy Trang tâm sự: "Em cứ tưởng là cái bùa gì đó, chết khiếp, sợ hãi hết mức thì đứa con lò dò ra bảo: 'Mẹ bất ngờ không, con làm cả buổi ở lớp về tặng mẹ đó'. Hú hồn".

Hết hồn vì thấy con búp bê trắng toát trong túi xách, người mẹ trẻ chưa kịp định thần thì nhận lại câu trả lời dễ thương từ con - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ nhận được món quà nhìn sợ phát khiếp của con.

Hết hồn vì thấy con búp bê trắng toát trong túi xách, người mẹ trẻ chưa kịp định thần thì nhận lại câu trả lời dễ thương từ con - Ảnh 2.

Thậm chí người mẹ còn định lên mạng hỏi xem đây là thứ gì. (Ảnh: Trần Thùy Trang)

Đúng là, thoạt nhìn lần đầu ai cũng có thể nghĩ đây là bùa gì đó. Con búp bê làm bằng vải trắng toát, có thắt dây xanh ở bụng và cổ. Thậm chí còn chẳng hề được vẽ mắt, mũi hay tóc tai gì luôn. Người mẹ sợ hãi khi thấy món quà, thậm chí còn định lên mạng nhờ giải đáp xem đây là thứ gì mà lại đáng sợ như vậy. Thật may là cô con gái đã lẳng lặng đi ra, "khoe" đây là món quà tự tay làm dành tặng mẹ chứ không phải đồ vật độc hại gì đâu. Đúng là đến chịu với tụi trẻ con, chỉ vì món quà có 1-0-2 này mà người mẹ suýt chết tim vì sợ hãi.

Ngay dưới bài chia sẻ là rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Ai cũng bật cười công nhận nhìn con búp bê đáng sợ quá, nếu con gái không nhanh tay giải thích thì người mẹ cũng bị một phen hết hồn hết vía.

"Thấy ghê quá nhưng biết con tặng tự dưng lại thấy nó dễ thương luôn. Trẻ con làm được như thế này là cố gắng nhiều lắm luôn rồi đó. Bé khéo tay và thương mẹ quá chừng", bạn N.T chia sẻ.

"Phải dụ con nó làm một cái như này tặng bố mới được. Món quà có tâm quá ai nhìn cũng hết hồn", bạn K.N bình luận.

"Con với chả cái, nhiều khi vô tư quá đến phát cười", bạn V.T chia sẻ.

"Các cô giờ hay dạy trẻ con làm búp bê bằng cách xoắn giấy vệ sinh như này. Con em họ cũng đua đòi về làm khắp nhà rồi bị ba la ầm vì vừa xấu lại còn tốn giấy vệ sinh", bạn M.T chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm